Anh ta ấn định ngày giờ gặp lại Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ

Category: Giáo dục 0 0

Một nhân viên mang valí lên phòng cho chúng tôi.

Phòng có một phía vách bằng kính trông ra thảo nguyên. Người ta có thể nằm trên Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ giường mà Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ ngắm thú vật đi ngang. Chúng tôi trô lại phòng ăn đă mỏ cửa. Mặt trồi đi qua, màu sắc đôi thay, ánh sáng và bóng tôi đang chơi trò ú tim.

Những ngọn đồi thoai thoải như lòng bàn tay rộng lượng, bao bọc xung quanh khách sạn một cách thân thương. Tận cuối gian nhà, ba anh đầu bếp Kenya đội những cái mũ cối màu trắng đang phục vụ bũa ăn trưa. Trong những cái tô to đặt trên chiếc bàn dài là cơm và ragu; bên cạnh là một cái mâm đầy bánh sữa và đồ tráng. Ngươi hướng dẫn yên. trí về sinh hoạt của chủng tôi.

Anh ta ấn định ngày giờ gặp lại. Vào Nokia 8800 lúc bổn giờ, chúng tôi sẽ Nokia 8800 đi xem khu rừng cấm. Tôi cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Vừa nhấm nháp một miếng thịt, tôi vừa tự xác định vối mình rằng sỏ dĩ tôi đau cô là vì một nguyên nhân tâm. Nhưng rồi tôi lập tức bỏ chuyện tự phân tích ấy đi. Tôi tự chữa trị lấy bệnh bằng một miếng sôcôla và hai viên aspirin. Tôi cũng muôn nghỉ một buổi chiều đế lấy lại sức, hạ cơn sốt nhưng lại sợ không dám đê Annie một mình vối tay.

Họ có thể nói vối nhau những chuyện gì họa có Chúa biết trong lúc vắng mật tôi, một con rồ lắm lời và một thằng.

Để có được một vài phút nghỉ ngơi yên tĩnh, tôi để Annie ngoài sân thương, vối tách càphê của cô,
11111. Hai con khỉ to đánh nhau trước cửa. Hai ông tố vertu của vertu Garrot và tôi.

Related Articles

Add Comment