Các lễ hội Igor Sunrise Challenge Kiriy – những người đang chơi game

Category: Thư giãn 0 0

Army3

Army3

Vào những ngày cuối tuần sắp tới Vladivostok sẽ bao gồm ảo trận chiến – hai ngày trong một kibersportsmeny Army3 hàng từ khắp vùng Viễn Đông sẽ được để tìm ra ai trong số họ là mạnh mẽ hơn ở các lễ hội Sunrise Challenge . Trên thu nhập tại các trò chơi, “Slumdog Millionaire”, khả năng thông minh phân bổ quyền lực trong cuộc sống và tại máy tính và nhiều VL.ru khác đã nói chuyện với một trong những người tổ chức sự kiện Igor Kiriem.

26 tháng 3 và 27 lễ hội thứ ba Sunrise Challenge thu thập trong FESCO-Hall ( Verkhneportovaya 38 ) thủ cạnh tranh từ khắp vùng Viễn Đông. Trong vòng loại với sự tham dự của khoảng 1.500 người tham gia. Họ đã chiến đấu cho quyền truy cập vào vòng chung kết trong bốn môn: Counter-Strike: GO, Warface , Dota 2 và Hearthstone. Và phải có bạn có thể tạo ra một mini-giải đấu DotA Solo Mid 1×1, Mortal Kombat X và StarCraft II: LotV (họ sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên), và CS: GO 1×1, FIFA 2016 và Hearthstone (họ sẽ được tổ chức vào ngày thứ hai ). Người chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt.

Quỹ giải thưởng chung – 200 000 rúp của số tiền này sẽ đi đến 50 000 mini-giải đấu. Ngoài các trò chơi tại lễ hội sẽ được tổ chức trình diễn thời trang cosplay, show-trận đấu Counter-Strike giữa cái cũ và trường mới, sẽ làm việc theo chủ đề đứng từ các đối tác, địa phương truyện tranh “Shelter-14”, và lưu trữ các thuộc tính của các bộ phim và các trò chơi Geek của Stuff, vui chơi thực tế ảo oculus rạn nứt, cửa hàng Sở thích trò chơi trò chơi hội đồng. Lối vào các lễ hội là miễn phí cho tất cả mọi người.

– Igor, làm thế nào để lựa chọn một lễ hội eSports kỷ luật?

– Mỗi lần chúng tôi phân tích – rằng “đi” mà “không đi.” Tại lễ hội đầu tiên chúng ta có năm khóa học, trong đó bao gồm các “League of Legends» (League of Legends), World of Tanks. “League of Legends” trên thế giới là rất phổ biến, nhưng ở Nga nó bằng cách nào đó đã không đi, các đội đã rất ít. Và bởi vì nó đã được loại bỏ khỏi chương trình. Thêm vào đó, không có sự hỗ trợ từ các nhà phát triển của trò chơi. nó là không thể giữ các giải đấu mà không có cô. “Xe tăng”, chúng tôi đã bị xóa khỏi danh sách các đối tượng vì những lý do tương tự. Nhà phát triển – công ty Belarus Wargaming – không hỗ trợ các giải đấu, nơi một số trò chơi. Họ quan tâm đến tiến hành các cuộc thi của họ, giải đấu duy trì “Tank” dưới mọi hình thức – 15×15, 7×7, đội và đĩa đơn. Nếu không có sự tham gia của họ, thậm chí còn khó khăn để thúc đẩy cạnh tranh. Nhưng ngay cả với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi được tuyển dụng bởi lực lượng 17 đội, nếu tôi nhớ chính xác. Đối với chúng tôi đây là một con số khá thấp. Khi Wargaming đến Vladivostok, chúng tôi luôn luôn đi đến các cuộc họp với các nhà phát triển. Chúng tôi đang tổ chức tốt chúng – thời gian qua các trang web “sao” trên Trung Quốc-thị trấn trong mưa rất nhiều người đến. Trong Khabarovsk “Platinum Arena” đã được thực hiện – cũng có rất nhiều người tham gia.

– Điều gì, tình cờ, bày tỏ sự ủng hộ của các nhà phát triển?

– Ví dụ, nếu chúng ta nói về “League of Legends” (ở Nga là phổ biến nhiều hơn như Dota-2 của cô), nó là không có sự hỗ trợ không được thực hiện. Chúng tôi thậm chí không thể nhận xét về các trò chơi đúng cách – sống, không chậm trễ. Tương đối nói, các nhà phát triển phải cung cấp cho các khách hàng trò chơi. Tại lễ hội đầu tiên chúng ta đang phải đối mặt với các vấn đề của trẻ em chơi đùa trên sân khấu và trên màn hình lớn phía sau họ một hình ảnh đi kèm với một sự chậm trễ ba phút. Bởi vì tại thời điểm cuối cùng từ chối hỗ trợ Riot Games.

– Mà trong bốn môn đại diện trong năm nay, phổ biến nhất?chơi game army3 miễn phí hoàn toàn

– Chắc chắn, Dota. Nó thu thập các đội nhất. Chúng tôi có các quỹ giải thưởng lớn nhất trên đó. Đà Hearthstone trò chơi – một người nào đó không liên quan đến các thể loại của mạng. Chúng tôi đã cố gắng gọi trò chơi sportizirovannoy cô. Nó là và trên các thiết bị di động, là có sẵn cho tất cả mọi người. Là một phần của Sunrise Challenge là một mini-giải đấu: mỗi khách mời của lễ hội có thể đến với máy tính bảng của riêng mình, chơi và giành chiến thắng một số tiền và quà lưu niệm quà tặng.

– Trò chơi trên máy tính bảng hiện nay nói chung đang được phổ biến …

– Chúng tôi có trò chơi điện thoại di động sẽ được cho đến một – thực sự, Hearthstone. Hầu hết không biết eSports ngành được chuyển đến các máy tính bảng. Trên sân khấu chính người dân sẽ chơi nó trên máy tính. Cũng như là một phần của cuộc triển lãm của lễ hội, chúng tôi sẽ đi mua hàng từ các nhà phát triển trò chơi điện thoại di động. Bạn sẽ có thể thấy sự phát triển ứng dụng Back-end dành cho điện thoại di động và máy tính bảng.

– Trẻ em chơi với tài khoản của bạn? Tất cả bằng cách nào đó cân bằng trên các con số ban đầu?

– Có, từ họ. Nhưng bản chất của thể thao điện tử ở chỗ nó không đến từ các trò chơi, mà ban đầu có khả năng có cơ hội khác nhau của chiến thắng, tùy thuộc vào việc, ví dụ, bao nhiêu tiền bạn có trong tài khoản của bạn vkinul. Chỉ cần quyết định giao – và không có gì hơn. Không có khái niệm “nhân vật được bơm nhiều hơn.” Tất cả lúc bắt đầu trận đấu một cách bình đẳng. Không có vấn đề bao nhiêu năm không có tài khoản, không có vấn đề như thế nào anh ta hoặc làm rung chuyển – bất kỳ lợi thế nó mang lại.

– Vladivostok mạng vận – ông những gì?

– Chúng tôi cố gắng để giữ trong tâm trí các thống kê: độ tuổi trung bình từ 14 đến 24 năm. Army3 Trong thực tế, một sự thay đổi lớn. Các lựa chọn liên quan đến nhiều người trẻ tuổi, 16-18 năm, nhưng thực tế cho thấy rằng Liên hoan chính là những người trưởng thành hơn – hơn 24 năm. Những người tham gia trẻ nhất trong 14 năm của chúng tôi. Có một cô gái, trong đó có liên quan đến kỷ luật Warface năm thứ hai. Nói chung, “phái yếu” trong giải đấu trình bày. Nếu hình ảnh trung bình – sinh viên của các khóa học cao cấp hoặc trẻ chuyên nghiệp, người huấn luyện vào buổi tối sau giờ làm việc, chơi trong các giải đấu trực tuyến. Đó là, người nhận thức này như là một sở thích. Rất ít trường hợp ngoại lệ, khi trẻ em không làm việc và cống hiến tất cả thời gian của mình để trò chơi. Theo quy định, người như vậy không đạt được nhiều thành công. Cầm đồ một trò chơi tốt – khả năng thông minh phân phối điện.Và cuộc sống trong trò chơi.

– Thể thao trong ý nghĩa truyền thống – đó bao gồm làm thế nào để kiếm tiền. Bạn có thể nói cùng một điều về thể thao điện tử?

– Chúng tôi có ở vùng Viễn Đông, không có ví dụ về những người đã trở thành công nó. Ở phương Tây – là hoàn tất. 14 tuổi cho một năm và một nửa để phát triển mức độ hư của trò chơi, trở thành triệu phú. Nó sẽ xảy ra – những người sống trong gia đình nghèo khó, và một năm sau đó, ông là một triệu phú, bởi vì nó đã giành chức vô địch thế giới trong DotA. Và tôi không phóng đại khi tôi nói như vậy. Tại giải vô địch thế giới cuối cùng cho trò chơi này là đảng mà hầu như lặp đi lặp lại các sự kiện của bộ phim “Slumdog Millionaire”, thậm chí trông giống như một chút ( chúng ta đang nói về 16 tuổi Said “Sumaile” Hassan, các cầu thủ của đội Mỹ Evil Geniuses, những người nhập cư từ một gia đình lớn của những người nhập cư Pakistan – approx VL.ru. ).

– Những nước nào có thể thao điện tử phát triển nhất?

– Tôi sẽ chỉ ra những khu vực Châu Á – Trung Quốc, Hàn Quốc. Trong Dota với thành công chiến thắng châu Âu, các đội bóng châu Á, những kẻ từ CIS khác nhau. Và nó là CIS – một người Nga và Ukraine, ví dụ, không chia sẻ. ESports là một, và chính sách đi chúng tôi. Nhưng trong lĩnh vực chiến lược như StarCraft người châu Á đã luôn luôn đi trước. Theo thời gian, điều này đi trong Dota – đội tuyển Hàn Quốc vào đầu. Tháng Tư có vẻ ấn tượng và mức độ, và cho tổ chức. Có liên đoàn, được kiểm soát tốt các đội hành động. Kibersportsmeny ở châu Á – là sao không thực tế. Nếu nó được xem xét trong các cầu thủ trên thế giới, bóng rổ hay bóng đá – một huyền thoại ở châu Á là một đội bóng rổ trước khi trận đấu mời các game thủ để khích lệ tinh thần. Và họ gần như rơi xuống đầu gối của mình và chào đón anh ta với sự tôn kính. Đó là, eSports họ ở mức rất cao.

Army3

– Trên thực tế, rất nhiều cầu thủ cạnh tranh tại Vladivostok?

– Chúng tôi đã thiết lập kỷ lục cá nhân của năm nay: hơn một nghìn người tham gia vòng loại cho tất cả các ngành. Tại lễ hội chính diễn ra trên hai đội trong mỗi trò chơi. Nó chỉ là một lần, họ sẽ chơi trong một khu vực riêng biệt – 250 người trên mini-giải đấu hiện đã đăng ký. Tham dự cuối cùng Sunrise Challenge là khoảng 1.500 người trong hai ngày. Năm nay, chúng tôi dự định tăng gấp đôi kết quả. Chúng tôi có thể nói rằng một trong những cách này hay cách khác, tất cả những người này – những người chơi đã đến xem “chuyên nghiệp”.

– Làm thế nào chúng ta, những kẻ ở Viễn Đông hay thế giới của eSports của Nga?

– Họ cũng thể hiện mình. Có những ví dụ của các đội địa phương thành công. Năm ngoái là một đội bóng từ các thành phố khác nhau. Họ đã nhận được một hạn ngạch trên Sunrise Challenge, nhưng giải đấu này trùng hợp với các cuộc thi lớn ở Moscow. Họ quyết định đi đến đó và giành chiến thắng tất cả ngạc nhiên khi vị trí đầu tiên. Và các đội khác là trong năm đội bóng hàng đầu của Nga trong Counter-Strike. Có những cầu thủ địa phương, người đang ở trong các giải đấu trực tuyến nằm trong top mười, hai mươi đội Nga của bộ phận thứ hai, vậy để nói chuyện. Dần dần tăng mức độ. Ba năm trước đây nó đã không thể nói về sự cạnh tranh châu Á. Nhưng bây giờ chàng trai địa phương chơi khá thành công với đội bóng mạnh nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

– Trong miền trung nước Nga có những huấn luyện viên dạy trẻ em các thủ đoạn của trò chơi và kiếm tiền trên đó. Chúng tôi có các ngành công nghiệp ít nhất là trong phôi có?

– Khái niệm của HLV thể thao điện tử trong một chút khác nhau từ một cố vấn trong các môn thể thao thông thường. Nếu chúng ta 14 tuổi trẻ cho đến phần bóng đá, ông đang làm những gì được học. Các eSports ngưỡng rộng hơn “đến nguyên nhân của lối vào.” Để trở thành cầu thủ cạnh tranh, đủ để có một máy tính và mong muốn. Không cần phải được ghi lại ở đâu đó, chi tiêu tiền bạc vào mẫu, phần, và như vậy. D. Bạn có thể tập luyện cùng các cầu thủ chuyên nghiệp, ngồi ở nhà. Nếu bạn thấy một mức độ tốt của trận đấu, đánh giá tăng, và sớm hay muộn sẽ rơi trong danh sách với các cầu thủ tốt nhất trên thế giới. Ông là ở nhà, bạn đang ở nhà. Tuy nhiên, trong các nhóm chuyên nghiệp, có huấn luyện viên. Các nhân viên – quản trị, nhân viên tâm lý học, trong khuôn khổ chuẩn bị cho giải đấu họ có thậm chí nhân viên mát xa. Và huấn luyện viên, trợ lý HLV. Đây là những người dành phần lớn nhất của các công việc trên các phân tích, xây dựng chiến lược, đào tạo đội. Điều quan trọng là để sắp xếp đúng cách tập luyện – phần còn lại, phát triển thể chất, và như vậy. Bây giờ nó đã đến mức khi một tài năng và một cầu thủ là đủ tốt. Nếu hai cạnh tranh game thủ chuyên nghiệp người vẫn còn tốt, chiến thắng sẽ dành cho những người đã có một sự chuẩn bị tốt.

– Vì vậy, gần với sự bao gồm các ngành mạng trong các chương trình chính thức của Thế vận hội Olympic.

– Có thể. Ví dụ, tại Thế vận hội Sochi cờ thực kibersporstmen, nhà vô địch của các mô phỏng đua xe thế giới ( ba lần vô địch của Need For Speed ​​WCG Alan «Alan» Enileev – khoảng VL.ru. ).

– Sunrise Challenge liên quan đến đội bóng từ khắp vùng Viễn Đông. Trường hợp các vận động viên nhiều hơn?

– Có số liệu thống kê các thành phố mạnh – Vladivostok và Khabarovsk. Chúng tôi, than ôi, hiếm khi giao nhau với những kẻ từ Yakutia. Họ không có lãi để đi du lịch – xa và các giải thưởng không phải là quá lớn. Kinh nghiệm cho thấy tại lễ hội đầu tiên là một tổng thống trị của Khabarovsk, ngày thứ hai – Vladivostok. Năm nay, rất nhiều đội bóng, trong đó bao gồm các cầu thủ người sống ở các vùng khác nhau của vùng Viễn Đông. Tất nhiên, trong số những người tham gia đăng ký vladivostoktsev lớn hơn.

– Chắc chắn, vấn đề này vẫn còn trong sự phát triển của Internet. Đồng Sakhalin gần đây đã trở thành một tốc độ kết nối tốt.

– Họ có, bằng cách này, các nhà cung cấp “Sun Telecom”, trong đó tích cực hỗ trợ eSports. Chúng tôi bây giờ cũng với sự phát triển của Internet, sự ra đời của sợi từ công nghệ “Rostelecom” bắt đầu cho phép cài đặt một tín hiệu chất lượng cao với máy chủ. Chơi trở nên thoải mái hơn. Nhập, ví dụ, Nhật Bản cho Dota 2 máy chủ, nó cũng đơn giản hóa công việc của các em. Tuy nhiên, chúng ta hãy nói, năm năm trước, đó là hoàn toàn không thể tập luyện với bất cứ đội bóng châu Âu. Bây giờ, các đội chơi tại, cạnh tranh châu Âu quốc gia mà không có giới hạn.

– Đối với Sunrise thứ ba trong năm nay – hơn là về cơ bản khác nhau từ những người trước đây về tổ chức?

– Năm nay, chúng tôi đã bước về phía trước. Các giải đấu có địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc lớn nhất, nằm trong thành phố. Chúng tôi làm việc tất cả các vấn đề chất lượng cho tổ chức. Nó phát triển mạnh hơn các đội quản lý hoàn chỉnh. Nhiều hoạt động của các định dạng lễ hội xuất hiện – nó mà không phải là trên sân khấu, và trong hội trường. Năm ngoái chúng tôi đã đến thăm các cầu thủ huyền thoại trong Dota 2, năm này đến một trong các cầu thủ tôn trọng nhất trong Counter-Strike, nơi được coi là cha đẻ của tất cả những xu hướng này, Alexey Kolesnikov Lex. Bây giờ ông là người quản trị của Gameshow nguồn đối tác của chúng tôi – eSport tổ chức sự kiện lớn tại Moscow. Và năm nay, chúng tôi có một màn hình mát mẻ cho các chương trình phát sóng.

– Bạn bè của tôi cha mẹ của thanh thiếu niên phàn nàn rằng trẻ em không xé khỏi máy tính: tất cả các vở kịch nhưng kịch. Làm thế nào để giải thích cho một đứa trẻ mà chúng ta nên làm cái gì khác? Hoặc là nó không phải là một vấn đề?Download army3 về cho điện thoại nokia

– Tôi, thẳng thắn, ít khi có cuộc gặp gỡ như vậy. Có vẻ như với tôi rằng nó đúng hơn là vấn đề của thế hệ. Ngay cả khi trẻ không chơi, họ luôn tìm kiếm một cái gì đó để chiếm thời gian của bạn tại máy tính. Tôi đã, nói, trong 14 năm thật khó để xé ra khỏi sự phát triển của các trang web đào tạo – có thể cả đêm cho đến năm giờ sáng để ngồi và không có gì là không còn tham gia. Làm thế nào để loại bỏ các con từ các trò chơi máy tính? Đó là một câu hỏi của giảng dạy, và cha mẹ phải hỏi …

Trong thực tế, chúng tôi có 90% dân số đang ngồi trong văn phòng cho mười giờ với máy Army3 tính. Và không có gì. Có lẽ tất cả chúng ta, sớm hay muộn đi vào máy tính.

 

Related Articles

Add Comment