Bán hàng sẽ tiếp tục trì trệ tai aumobile

Category: Thư giãn 0 0

Lạm phát có thể chậm hơn nữa http://taiaumobile.com/ là kết quả của tình trạng trì trệ trong việc tiêu thụ bằng cách kiểm soát giá cả có thể làm cho người tiêu dùng tự mình hoặc chính phủ.

Năm ngoái, tiêu thụ kết thúc thấp hơn năm 2014 0,1 phần trăm, chủ yếu là do sự sụt giảm mạnh ghi lại trong tháng mười hai, khi sự thay đổi của chính quyền và sự sụp đổ cuối cùng của cổ phiếu đã mua ý định gia đình ( xem biểu đồ tiêu thụ năm 2015 ).

Điều này được thể hiện bằng các cuộc khảo sát được tiến hành bởi các công ty tư vấn Kantar Worldpanel, mà kịch bản này có thể được lặp đi lặp lại trong năm nay.

tai au mobile mien phi

“Còn quá sớm để thực hiện dự; Cài đặt tai aumobile hy vọng đảo ngược của các năm trước, nhưng ngày nay chúng ta có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra cho người tiêu dùng phải được cung cấp một giai đoạn rất khó khăn, với một số điểm giữa ổn định và tiêu cực; cùng cấp của năm 2015 sẽ tiếp tục, đặc biệt là trong nửa đầu tiên, được củng cố trong năm thứ tư của sự trì trệ trong tiêu thụ. Nhưng cho đến khi nó là rất rõ ràng mức độ lạm phát và tác động của tất cả điều này về việc làm, không thể đưa ra nhiều chi tiết, “Juan Manuel Primbas, Giám đốc khu vực của các chuyên gia tư vấn cho biết.

thái độ

Đối với các chuyên gia, hy vọng rằng trong bối cảnh này, người tiêu dùng duy trì hay đào sâu xu hướng cho thấy cho đến nay, chủ yếu là của nó ngày càng hợp lý trong việc xác định hành vi mua sắm của họ.

“Không có nhiều điều chắc chắn họ phải từ bỏ tiêu thụ. Nhưng khi nó được nâng lên cho người tiêu dùng những gì sẽ là một kịch bản về sự sụt giảm mạnh về doanh thu, những thương hiệu tiêu thụ thu hẹp để tìm kiếm giải pháp thay thế khác xuất hiện như là lựa chọn đầu tiên, “ông cảnh báo.

Theo các chuyên gia, không loại trừ một mùa thu trong tiêu thụ bằng việc tìm kiếm các mức giá thấp hơn, đặc biệt là trong nửa đầu năm nay, theo kết quả của tháng 12 năm 2015.

Nhưng dù sao, tôi không mong Chơi tai aumobile về máy điện thoại apk đợi những thay đổi quá lớn trong hành vi mua bán.Người tiêu dùng cho đến nay đang chọn cho các kênh cung cấp các phương trình giá tốt nhất. Đây là những gì cho phép sự phát triển của các siêu thị nhỏ và bán buôn địa phương lớn.

Related Articles

Add Comment