Cả hai đều là 4 xi lanh và Mercedes nói rằng họ có thể được gắn kết hoặc ngang hoặc theo chiều dọc, gợi ý phía sau đánh giá mercedes e200

Category: Du lịch 0 0

Nhấn mạnh các trang web là hướng đơn giản và tính năng hữu ích chứ không phải tác dụng nhà nước của nghệ thuật. Mercedes B-Class tiết lộ

Mercedes đã phát hành các chi tiết chính thức của mô hình 2012 B-Class sắp tới của họ, phía.

Đối với những người bạn không biết, B-Class tất nhiên đã thâm nhập công ty vào thị trường xe gia đình nhỏ hơn sáu.

Kể từ khi sự đổi mới của nó trở lại trong năm 2008, nó vẫn hoàn toàn nguyên vẹn cho đến bây giờ với các mô hình. Mặc dù thiếu chính thức của các mũi chích ngừa bên ngoài, đó là dấu hiệu như các kiểu dáng sẽ thế nào. Mercedes đang được cho là lấy cảm hứng từ khái niệm A-Class đầu tiên Hiển thị tại New York Auto Show, mà có nghĩa là. Ảnh chụp nội thất có sẵn Tuy nhiên và dấu hiệu sớm là tốt, như bên trong thực sự nói cho những gì mong đợi từ. Bên trong đó là khá đơn giản là một plethora đánh giá mercedes e200 của các loại vải sang trọng và công nghệ cao đánh giá mercedes e200 gadgetry để đáp ứng bất. Những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy co nen mua c250 là các lỗ thông hơi máy rất lớn, đó là rất co nen mua c250 gợi nhớ của dòng SLK; và Ban. Màn hình giao diện điều khiển trung tâm khổng lồ dường như đã được mô hình trên iPad và vì nó là chuẩn, nó sẽ. Chỗ ngồi và bọc được bao phủ với các khâu Artico da nhân tạo và các tính năng bảng điều khiển một yếu tố trang. Chúng tôi di chuyển vào các đánh giá mercedes c300 coupe động cơ, có đánh giá mercedes c300 coupe hai phiên bản trên cung cấp – B180 được đặt tên trong nội bộ và B200. B180 là nhỏ hơn của hai, phục vụ lên 122hp từ động cơ 1,6 lít của nó.

B200 là hơi lớn hơn, cung cấp một động cơ 1. 8 lít mà máy bơm ra 156hp. Cả hai đều là 4 xi lanh và Mercedes nói rằng họ có thể được gắn kết hoặc ngang hoặc theo chiều dọc, gợi ý phía sau.

Chỗ ở này cũng có một phiên bản thứ ba bóng – một phiên bản động cơ diesel 2. 0 lít, dự kiến sẽ được tiết lộ tại ngày khởi động của nó.

Về mặt truyền tay 6 tốc độ sẽ đến tiêu chuẩn với một tùy chọn 7 tốc độ ly hợp kép truyền cho những người. Được rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên màu xanh lá cây, nó sẽ là ngớ ngẩn để nghĩ rằng Mercedes đã không có. Không cần phải nói, họ đã có một số ít đã viết tương lai gần, với một số lĩnh vực thiết kế đưa ra gợi ý cho.

Related Articles

Add Comment