Bức tường bên trong ấm hơn và các bức tường bên Sơn nhà Hà Nội

Category: Tâm sự 0 0

Cách nhiệt trong một bức tường được thiết kế để làm ấm các bức tường bên trong ấm hơn và các bức tường bên.

Do đó, một số vật liệu cách nhiệt thích điểm sương trong các bức tường phía ngoài lạnh bằng cách cho phép nước.

Khi cách nhiệt được lắp đúng cách cho mục đích chính của nó, để bảo tồn nhiệt, cần phải có nhiều điều để. Không gian trong phòng và trên tường nên được thông gió với không khí mát mẻ hơn và khô hơn để loại bỏ độ ẩm. Một độ ẩm tốt có thể được giữ lại trong khu vực sinh hoạt ấm áp bằng cách lắp đặt một rào cản hơi nước. Một rào cản hơi là bất kỳ vật liệu nào thành công trong việc giảm hơi nước khỏi đi qua không gian trụ vào tường. Một cuộn nhựa đường màu đen hoặc các loại giấy được ngâm tẩm khác có thể được lắp đặt bằng cách xếp.

Loại rào cản hơi tạo thành một phần của lớp vỏ bọc chống thấm cải tiến. Không nên sử dụng giấy bọc vì nó sẽ cho phép hơi nước thoát ra ngoài. Ngoài ra còn có một loại sơn hoạt động như một rào cản hơi, đó là một cách tuyệt vời để bảo vệ bức tường. Những loại sơn đặc biệt này được sử dụng làm sơn lót trước khi sơn bức tường của bạn. Khi bắt đầu dự án vẽ tiếp theo của bạn, điều quan trọng là phải loại bỏ càng nhiều khiếm khuyết càng tốt. Bề mặt phải khô và sạch sẽ hợp lý. Độ ẩm quá cao trên bề mặt sẽ làm cho sơn phồng lên và lột vỏ. Mỡ và chất bẩn sẽ làm chậm thời gian sấy và sẽ ngăn ngừa sự kết dính thích hợp với bề mặt của bạn.

Khu vực gồ ghề nên được san lấp bằng cách cào và chà nhám. Các vết nứt và vết rạn nên được lấp đầy bằng spackle, chất làm đầy gỗ, putty, xi măng hoặc xi măng. Điều quan trọng là phải chuẩn bị bề mặt phù hợp với gỗ nội và ngoại thất mới. Tất cả các bề mặt mà họa sĩ đối phó với xốp của chúng tôi.

Bằng cách này, sơn có thể gắn kết chính nó và bảo đảm an toàn cho Sơn sửa nhà các chất nền Sơn sửa nhà khác nhau. Khả năng Sơn nhà Hà Nội thấm qua lớp Sơn nhà Hà Nội sơn lót và cố định bề mặt được kiểm soát chủ yếu bởi họa sỹ.

Related Articles

Add Comment