Chính phủ liên bang Đức muốn trục xuất ở các nước thứ ba iVegas

Category: Tâm sự 0 0

iVegas, Nếu có chiến tranh trong nhà của một kẻ chạy trốn tội phạm, anh ta không thể được trả lại mà không có thêm đó. Chính phủ liên bang có một kế hoạch: Trưởng Altmaier tể tướng muốn trục xuất người dân của đất mà họ đã đạt đến EU. Các cuộc đàm phán với các nước chủ nhà tiềm năng đang được tiến hành.

By Katharina Hamberger

iVegas

Bộ trưởng Phủ Thủ tướng Peter Altmaier (CDU) nói trên 2015/10/18 tại Hamburg trong bài phát biểu của Đức vào Liên minh Young (pa / dpa / Heimken)

Bộ trưởng Giáo dục Liên bang Johanna Wanka “Chúng tôi có một tình huống, mà không có tiền lệ”

Phản ứng với Petry lời phát biểu “Không có cảnh sát Đức iVegas sẽ bắn người tị nạn”

Bị đe dọa thách thức hiến Seehofer chiếm được tâm trạng của đất nước một cách chính xác

Một người nước ngoài phạm tội ở Đức và là bị trục xuất về, sau khi trình bày của Chính phủ Liên bang có thể bị trục xuất trong tương lai để một nước thứ ba thông qua đó nó đã đi vào EU, nếu trở lại quê nhà là không thể. Các Thủ tướng Liên bang cho biết trưởng Peter Altmaier, CDU, Bild am Sonntag. Chính phủ liên bang đang đàm phán với Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác về việc chuyển bao gồm cả những người tị nạn đến từ các nước thứ ba, vì vậy Altmaier. Điều này có nghĩa, Altmaier như vậy, rằng những người tị nạn sẽ không bị trục xuất về nước của họ nếu có ví dụ như trị vì cuộc nội chiến, nhưng ở trong nước mà qua đó họ đã đến EU.

Chỉ không nhất thiết có nghĩa là bị trục xuất

Chính phủ liên bang đã tư vấn cho một hóa đơn duy nhất trong tuần cuối cùng trong tủ, mà nên làm cho nó dễ dàng hơn để có thể dễ dàng xác định người nước ngoài phạm tội. Dự luật quy định rằng một người có thể được phản ánh trong tương lai và cũng trạng thái bảo vệ của nó như là một người tị   game đánh bài ivegas  nạn mất nếu ông đã bị kết án tù chung thân, cho dù đây là quản chế hay không. Tuy nhiên, không phải tất cả hành vi phạm tội nhưng đặc biệt là trong số những người chống lại sự sống, chống lại sự toàn vẹn thân thể, chống lại tình dục tự quyết và trong cuộc tấn công vào nhân viên cảnh sát. Ngoài ra một phần trong tội ác chống lại tài sản,  iVegas nếu nó là, ví dụ, một tên trộm nối tiếp hoặc lực lượng được sử dụng.

Việc chỉ định, mà sau đó là, đầu tiên phải rời khỏi một cuộc gọi Đức, người ta không thể có được điều này, theo sau bị trục xuất. Đây là những trở ngại, như chỉ là nếu có một cuộc nội Game ivegas dành cho điện thoại iphone –  chiến ở nước này xuất phát từ một người nào đó. Ngay cả một người nào đó có thể không bị trục xuất về một đất nước mà cuộc sống hay sự tự do của mình đang bị đe dọa vì chủng tộc của mình, tôn giáo, quốc tịch, thành viên của một nhóm xã hội cụ thể hoặc quan điểm chính trị, hoặc đe dọa người bị tra tấn hay là cái chết. Trong trường hợp khác, một trục xuất thường không do sự tự nguyện của các nước tương ứng, mà không chịu rút quân nếu một người tị nạn không có các giấy tờ có liên quan. Và sau đó chỉ cần một người nào đó, sau khi trình bày của chính phủ liên bang, bị trục xuất sang nước thứ ba.

iVegas

Altmaier: số trục xuất đã tăng gấp đôi

Về số lượng trục xuất về nguyên tắc, Altmaier gọi đó là một thành công của Chính phủ Liên bang. Số lượng trục xuất và trở về tự nguyện, mà thậm chí còn cao hơn, đã tăng gấp đôi trong năm qua so với năm ngoái lên hơn 50.000. Tuy nhiên – và Altmaier cũng nhấn mạnh – Đức sẽ là tốt hơn. Ai không có iVegas  quyền Tải ivegas phiên bản mới nhất  ở lại rằng Đức phải rời khỏi ngay. Nó sẽ sớm cung cấp các tín hiệu trong vùng Balkans, rằng nó không đáng giá để đi đến Đức nếu ai là người Algeria, Marốc hay Tunisia.

Các nhà lãnh đạo đảng của CDU, CSU và SPD có thứ năm cuối cùng cũng đồng ý trong các cuộc đàm phán vào nhà thương điên gói II, ngoài thực tế rằng họ đang tìm kiếm rằng Morocco, Algeria và Tunisia cũng được tuyên bố cái gọi là nước an toàn của nguồn gốc.

Related Articles

Add Comment