Chụp ảnh bây giờ đã là một nghề đủ hot để bạn theo đuổi?

Category: Tâm sự 0 0

Tôi thật đáng trân trọng niềm tin của chị, niềm tin được xây dựng qua một chặng đường phát triển để Còns ty Anh Phương có được vóc dáng như hôm nay.

Không chí làm tốt công tác phát triển sản xuất kinh doanh, qua trò chuyện tôi còn biết được nữ tổng giám đốc Phạm Thị Lan Anh còn luôn coi trọng Chụp ảnh sản phẩm  công tác hoạt động từ thiện. Chị đã vận động được 2 tổ chức hữu nghị địa phương của nước Cộng hoà Pháp viện trợ nhân đạo trang thiết bị đồng bộ và thuốc men cho bệnh viện Đa khoa Bình Gia – Lạng Sơn trị giá trên 4 tỷ đồng; đồng thời vận đồng đỡ đầu nuôi dưỡng trẻ em laíĩg: thang đường phố Đà Nẩng và Hà Nội từ năm 1996 đến nay với trị giá gần 2 tỷ đổng.

Ngoài ra chị còn tích cực chụp ảnh món ăn  tham gia các hoạt động xã hội khác như tham gia Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, mạng lưới nữ doanh nhân Việt Nam.

Hoa Kỳ (tổ chức C200) với bài phát biểu được các thành viên rất chú I tại diễn đàn Nữ doanh nhân Việt Nam I Hoa Kỳ tổ chức tại Việt Nam năm 2003. Chị đã tham gia các đoàn đại biểu doanh nhân tháp tùng thủ tướng… đi các nước như Malaysia, Ma rốc, An giê ri và Nam Phi…  38.

TRÂN.

MĨNỊ]Đặc biệt chị đã nhiểu lần được cử vào đoàn chụp ảnh gia đình  đai biểu nữ doanh nhân đi dự Hội nghị phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu được tổ chức tại Hàn quốc, Cộng hòa Ai Cập, Cộng hòa liên bang Đức và Philippin… Năm 2006 chị đã vinh dự được bình chọn là một trong 36 “Bông Hổng vằng Việt Nam”, là Doanh nhân tiêu biêu của thành phố Hà Nội. Chị đã được nhận nhiều hằng khen và cúp vàng doanh nhân giỏi của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và của Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và góp phần xây dựng đất nước.

Related Articles

Add Comment