Cleveland bắn sáu cảnh sát cho việc giết download teenteen online

Category: Thư giãn 0 0

Các thành phố Cleveland (Ohio, Mỹ) đã http://teenteenonline.com/ bắn sáu sĩ quan cảnh sát đã tham gia vào năm 2012 trong một cuộc rượt đuổi xe hai nghi can người Mỹ gốc Phi, mà sa thải 137 lần và gây ra cái chết của họ, cho biết hiện nay công đoàn cảnh sát Địa phương.

Trong một cuộc họp báo, chủ tịch của Hiệp hội Cảnh sát Cảnh sát tuần tra Cleveland, Steve Loomis, báo cáo sa thải, cho đến nay chưa được tiết lộ, và bị cáo buộc là một biện pháp “chính trị” vì đại lý đã không bị kết tội. “Đây là gì, nhưng chính trị. Tôi có tất cả sự tự tin trong thế giới để phục hồi công việc của họ,” Loomis nói.

teenteen online android

Các đại lý đã dính líu đến cái chết của người Tải ngay game teen teen về máy dt da đen và Malissa Timothy Russell Williams, một trường hợp đó làm dấy lên các cuộc biểu tình giận dữ ở Cleveland và người biểu tình đặt như là một ví dụ về cảnh sát lạm dụng và phân biệt đối xử chống lại thiểu số của cảnh sát.

Các Tháng Mười Một 29, 2012, một số sĩ quan cảnh sát ở Cleveland nghe những tiếng động phát ra từ chiếc xe Russell, nghĩ rằng họ là tiếng súng và bắt đầu một cuộc rượt đuổi.

Trong việc theo đuổi hơn một trăm đại lý đã tham gia và mười ba của họ bị sa thải 137 tiêm ngừa ở những chiếc xe mà họ là Russell, 43 tuổi, và Williams, 30 tuổi, theo một nghiên cứu.

Khi chiếc xe đã bị bắt và bị bao vây, các đại lý Michael Brelo leo lên mui xe và bắn ít nhất 15 lần so với hai công dân da đen, những người không có vũ khí.

Khi mười ba sĩ quan được đặt trong tay của Chơi game teen teen ở máy nokia một bồi thẩm đoàn, ông thấy không có lý do gì để nộp phí với ngoại lệ của Brelo, là người duy nhất đã được thử nghiệm và sau đó tuyên bố trắng án khi xem xét thẩm phán rằng có sử dụng quá nhiều lực lượng.

Brelo là một trong sáu chức miễn nhiệm, cùng với Wilfredo Diaz, Brian Sabolik, Erin O’Donnell, Michael Farley và Chris ereg.

Related Articles

Add Comment