Chuẩn bị cho một trăm rúp – “sẽ không thể tốt hơn” thời loạn mobile

Category: Pháp luật 0 0

Thời  loạn mobile Người đứng đầu của công ty “Rusal” Oleg Deripaska không tin rằng giá dầu sẽ tăng lên trong những năm tới. Ngược lại, các tỷ phú đã không loại trừ khả năng giá có thể giảm đến 18 $ một thùng. Và sau đó sự sụp đổ của đồng tiền quốc gia đến 100 rúp để đồng USD sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, Deripaska an ủi bởi thực tế rằng nó không phải là đáng sợ như nó có vẻ.

“Nó là không thể cầu nguyện và game thoi loan mobile apk chờ đợi, nhìn vào dấu ngoặc kép, game thoi loan mobile apk  tốt nhất sẽ được đi. Nó phải được hiểu rằng sự dư thừa cấu trúc của một thời gian dài, có thể thấy giá dầu và $ 18 – không chết, và chúng ta có thể thấy tỷ lệ 100 rúp – không phải là sẽ chết. Chúng tôi cần phải di chuyển, nhận ra rằng nó sẽ được, “- cho biết Oleg Deripaska, phát biểu tại Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk.

Trước đây giám đốc điều hành của Vitol Group BV Ian Taylor cũng dự đoán một thời gian dài giá thấp, tuy nhiên, trong khoảng 40-60 USD mỗi thùng. Nhưng chủ tịch BP Robert Dudleylạc quan cho rằng dư thừa dầu trên thị trường sẽ được bù đắp bởi cuối năm, và giá cả bắt đầu tăng.

Mặc dù thực tế rằng vấn đề chủ yếu của nền kinh tế Nga Deripaska gọi là sự phụ thuộc mạnh mẽ vào các yếu tố bên ngoài, ông bày tỏ sự nghi ngờ rằng các mô hình thay thế nhập khẩu đề nghị chính phủ có thể có hiệu quả. Theo các nhà kinh doanh tin rằng Nga nên tập trung vào xuất khẩu, và mặc dù không phải khởi hành từ châu Âu, nhưng dựa nhiều hơn vào nhu cầu châu Á.

thời loạn mobile

“Tôi không tin vào thay thế nhập khẩu thần chú. thay thế nhập khẩu – là một mô hình của thế kỷ XIX. Chúng tôi cần phải đi cho xuất khẩu các nguồn tài nguyên không phải là nhiều, nhưng chúng tôi có họ “, – ông Deripaska.

Ngoài ra, ông khuyên để phục hồi thị game thoi loan mobile apk  trường trong nước, dựa trên nhu cầu trong nước – nó sẽ giúp ổn định tình hình và để ngăn chặn sự suy giảm kinh tế. Bạn cũng cần phải xây dựng “một mô hình phân cấp dựa trên tính ưu việt của sở hữu tư nhân, ít bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài” và để phát triển cơ sở hạ tầng của Siberia, để làm cho sản xuất và xuất khẩu các nguồn tài nguyên có lợi nhuận.

một vị trí như vậy là khá dễ hiểu đối với người :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile đứng đầu của một trong những nhà sản xuất nhôm lớn nhất thế giới, nhu cầu đó, tình cờ, tăng 5,7% so với năm ngoái và chứng tỏ sự tăng trưởng trong năm 2016. Tuy nhiên, nó có thể là một thuốc chữa bách bệnh cho nền kinh tế Nga như thế nào?

– Tôi nghĩ rằng, Deripaska cho biết, trước hết, là những thay đổi cơ cấu kinh tế phải được thực hiện trong trường hợp nào, không nên ngồi yên và chờ cho dầu và đồng rúp sẽ sớm lớn lên và tất cả là bình thường, – cho biết kinh tế, RANHiGS giảng viên Tổng thống Nga Vladislav Ginko . – Nhưng tôi muốn thu hút sự chú ý đến hai điểm.

Thứ nhất, cô hy vọng sẽ không có gì và nền kinh tế sẽ điều chỉnh. Cho rằng công ty dầu mỏ và khí đốt sản xuất khối lượng kỷ lục doanh thu dầu mỏ và khí đốt game thoi loan mobile apk vẫn đang giảm do giá thấp hơn. Vì vậy, trong nền kinh tế có nhu cầu để tạo ra việc làm mới và các doanh nghiệp mới. giá xăng dầu thấp hơn – đây là một trong những điều đặc trưng cho những thay đổi trong nền kinh tế, nhưng không phải là người duy nhất. Các yếu tố khác cũng đã thực hiện điều chỉnh riêng của họ. Ví dụ, tiến bộ khoa học dẫn đến thực tế rằng có những ngành nghề mới, trong khi những người khác biến mất hoàn toàn. Đây là một quá trình tự nhiên và liên tục thay đổi trong nền kinh tế.

Thứ hai, có vẻ như với tôi, không có ai ngồi và chờ đợi. Không có nghi ngờ rằng những thay đổi chính sách kinh tế: kế hoạch chống khủng hoảng được biên dịch, giới thiệu các sáng kiến ​​để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một câu hỏi khác là việc thảo luận về cách thức đúng những thay đổi này sẽ đi mãi mãi.

“SP”: – cho dù Deripaska quyền rằng một thị trường dầu mỏ tiêu cực – là ở đây để ở lại?

– Lợi nhuận trời như vậy, mà đã được sử dụng, không hơn, và nó là một thực tế không thể chối cãi. Nhưng những gì họ sẽ không làm – đó cũng là một điểm thảo luận. Bây giờ chúng ta đang sống trong một thực tế đặc thù mới, nhưng vẫn còn một sức mạnh năng lượng lớn, cùng với Saudi Arabia hay Hoa Kỳ. Không ai có thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra với giá năng lượng trong một tháng, một hoặc hai năm.:Tin tức sự kiện Thời loạn mobile  Mặc dù thực tế rằng ai đó không tin rằng dầu sẽ tăng lên $ 100, chúng tôi có thể không, như dự báo thời tiết, được chiết khấu đầy đủ tùy chọn này. Bạn không thể bỏ qua nó, nhưng nó không thể được loại trừ. điều kiện thị trường thế giới có thể thay đổi đột ngột, thường vì lý do bất ngờ.

Mặc dù ở mặt thúc đẩy phát triển kinh tế là hữu ích hơn để tiến hành từ việc giá dầu trở lại mức trước đó không xảy ra. Chúng ta phải sống trong khả năng của chúng tôi trong khuôn khổ thực hiện và tham gia vào các cải cách cơ cấu của nền kinh tế.

Nhưng nếu bác bỏ hoàn toàn các kịch bản, nó không chỉ là dầu mà còn các mặt hàng khác tăng lên đáng kể, chúng ta có thể tìm thấy chính mình trong một tình huống mà chúng tôi sẽ không đầu tư vào các ngành công nghiệp đủ vốn. Nó là gấp đôi bực bội. Chúng tôi không chỉ không thể tăng khối lượng của tài sản trong tình hình thuận lợi do thực tế rằng không đầu tư đủ trong các khu vực này, mà còn để mất thị phần của mình, đó là, chúng tôi nhận được ít hơn họ nên được.

Từ những gì chúng ta mang đi với ý tưởng rằng trời sẽ không bao giờ có, chúng ta không được quên rằng mỗi quốc gia đều có những ưu điểm và tính năng riêng game thoi loan mobile apk  của mình. Đất nước chúng ta là một nguồn tài nguyên thiên nhiên. Không có gì sai với điều đó. Không chỉ làm chúng tôi bán nguyên liệu. Các quốc gia, mà không có tài nguyên thiên nhiên, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào các lĩnh vực kinh tế khác. Chúng tôi có như vậy một sự thay thế, mặc dù đối với sự phát triển đầy đủ của nền kinh tế để hành xử như thể nó không tồn tại.

“SP”: – Là thay thế nhập khẩu không làm việc và bạn cần phải dựa vào xuất khẩu?

– Tổng thống Nga trong bài phát biểu gần đây của ông rằng các tiêu chí về hiệu quả của sự phát triển của ngành công nghiệp mới, bao gồm cả trong khuôn khổ của sự thay thế nhập khẩu, cần phải thực hiện những khả năng của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và thương mại tại các thị trường nước ngoài. Đó là, bằng chứng là Oleg Deripaska, quyền lực đã hiểu và trả lời. Để thay thế nhập khẩu có thể được điều trị khác nhau. Nhưng thành công của nó sẽ được đánh giá bởi cho dù các sản phẩm này có thể trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để tìm thấy một người mua ở thị trường nước ngoài.

Nếu nhu cầu chỉ ở nhà, nhưng với sự cạnh tranh toàn cầu hay chất lượng, giá cả các công ty sẽ không thể để đối phó, sau đó nó có thể mất đi sự hỗ trợ của nhà nước. game thoi loan mobile apk  Tổng thống tuyên bố rằng, như là một phần của chính sách thay thế nhập khẩu, chúng tôi sẽ không chỉ thưởng thức một thực tế là một cái gì đó được thực hiện ở Nga. Nó cũng phải chịu sự cạnh tranh toàn cầu và kiếm được ở thị trường nước ngoài. thay thế nhập khẩu theo cách này – đây không phải là khái niệm của thế kỷ XIX và phương pháp tiếp cận hiện đại.

Bằng cách này, không phải tất cả đều đồng ý rằng nó là cần thiết để làm rất nhiều nhấn mạnh vào xuất khẩu. Nhưng đối với các nền kinh tế Nga trong môi trường hiện tại, số tiền thu xuất khẩu mà chúng tôi nhận được bằng đô la, euro và các đồng tiền khác, là rất quan trọng.Chúng tôi đang tích hợp vào nền kinh tế toàn cầu, và chúng tôi có khá một nhập sâu rộng.Điều này có nghĩa là chúng ta phải làm cho nhập khẩu này. Cho đến nay, chúng tôi đã giữ lại thặng dư cán cân thương mại nước ngoài, có nghĩa là, chúng tôi bán nhiều hơn mua. Thách thức là để củng cố túi khí trong thương mại.

thay thế nhập khẩu phải nằm trong giới hạn hợp lý. Nếu trong nước, chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm mà khách hàng hài lòng và bao gồm tất cả các nhu cầu của họ, sau đó số lượng các vị trí chúng ta có thể hoàn toàn thay thế nhập khẩu sản xuất riêng của mình. Rõ ràng là việc thực hiện các nhiệm vụ – một quá trình phức tạp và khó khăn, nhưng một số thành công rồi.

Tổng Giám đốc của Trung tâm Tiêu chuẩn sống Nga, Cục trưởng Cục Kinh tế lao động và cán bộ quản lý Plekhanov. Plekhanov Vyacheslav Bobkov, không loại trừ rằng giá dầu thấp để giữ được một thời gian dài.

– Ai trong thế giới bất ổn cao và chính sách sẽ áp đặt các quy định của nền kinh tế trò chơi, chứ không phải ngược lại. Nó là rất khó để dự đoán tình hình sẽ phát triển hơn nữa. Nhưng những biến động cao, không có khả năng để có thể nhanh chóng khắc phục. Có phải chúng ta để đối phó với áp lực bên ngoài vào nền kinh tế phụ thuộc vào cách chúng tôi sẽ có thể huy động các nguồn lực trong game thoi loan mobile apk  nước của họ, và họ có rất lớn. Earned liệu thị trường trong nước, sẽ phát triển thay thế nhập khẩu, chúng tôi sẽ có thể gửi xuất khẩu chảy vào sự phát triển của nền kinh tế trong nước, như xa như chúng tôi có thể nhanh chóng cơ cấu lại và như vậy.Chúng ta cần phải tái cấu trúc mạnh mẽ, bao gồm cả việc quản lý nền kinh tế.

Cho đến nay, tái cơ cấu này và phản ứng đã bị chậm. Chúng tôi tiếp tục đạp đòn bẩy tài chính, đánh giá thấp vai trò của nguồn nhân lực, động lực của con người. Giảm thu nhập thực tế, tương ứng, nhu cầu và mức sống. Trong nhiều cách, chính sách kinh tế trong nước của chúng tôi cần phải thay đổi.

“SP”: – Deripaska cho rằng, cần tập trung vào xuất khẩu hơn là thay thế nhập khẩu …

– Ông là quyền mà chúng ta cần phải kết hợp phát triển sản xuất cho cả hai thị trường trong nước và xuất khẩu. Đó là một điều để bán các sản phẩm trong nước mà người tiêu dùng được đảm bảo, và người kia – trên thị trường thế giới, nơi mà sự cạnh tranh rất cao. Chất lượng phải có một mức độ cơ bản khác nhau. Tất nhiên, nếu chúng ta đã có thể tăng xuất khẩu, nó sẽ cung cấp nguồn thu bổ sung cho nền kinh tế. Đây là nhiệm vụ chính xác, nhưng rất khó khăn.

Chúng ta cần phải thay đổi triệt để tỷ lệ xuất khẩu và nhập khẩu trong một số lĩnh vực của nền kinh tế – và trong các ngành công nghiệp nhẹ và thực phẩm. game thoi loan mobile apk  Chúng tôi đang quá phụ thuộc vào xuất khẩu, rất khó để vùng tên mà chúng ta sẽ có được cạnh tranh. Hôm nay, chúng tôi sẽ buộc phải bão hòa thị trường cho các sản phẩm của chúng tôi. Đương nhiên, chúng tôi muốn cung cấp sản phẩm cho thị trường nước ngoài, nhưng để làm được rất nhiều việc phải làm. Bao gồm Oleg Deripaska và đầu sỏ chính trị khác, những người có suy nghĩ về làm thế nào để chia sẻ lợi nhuận của họ với công chúng nói chung.

Related Articles

Add Comment