Hầu hết chúng ta chỉ vẽ khi chúng ta hoàn toàn làm việc đó Sơn nhà trọn gói

Category: Bệnh tiểu đường 0 0

Thời tiết sẽ sớm ấm lên, và nhiều chủ nhà đang cân nhắc việc sơn nhà của họ. Hầu hết chúng ta chỉ vẽ khi chúng ta hoàn toàn làm việc đó.

Sơn đã được pealing, đổi màu đã bắt đầu, hoặc ngôi nhà chỉ không nhìn tất cả những tươi thêm nữa. Dù lý do gì đi chăng nữa, việc bảo dưỡng thường xuyên ngôi nhà của bạn là rất quan trọng, và sơn là một phần. Thật không may, nhiều chủ nhà không dành thời gian để làm điều này kỹ lưỡng. Quyết định sơn nhà của bạn là một bước tiến lớn – phải mất thời gian, và chi phí tiền bạc, dù bạn tự làm. Vì bạn đang thực hiện công việc, tôi đề nghị thực hiện một số bước đơn giản để tận dụng tối đa sự cải.

Có rất nhiều nguồn làm thế nào để ra khỏi đó, nhưng ba mục dưới đây thường bị bỏ qua bởi chủ nhà. Tránh những thảm hoạ tiềm ẩn này. 1. Sơn là màu sai!

Điều này xảy ra nhiều hơn bạn nghĩ! Tôi khuyên bạn nên chọn màu sơn của bạn (thân, cắt, dấu, vv). Sơn trong mọi khu vực có thể. Sơn trong ánh mặt trời, bóng râm, bên cạnh đồ đạc, Sơn nhà trọn gói gần Sơn nhà trọn gói cửa trước, ở khắp mọi nơi. Paint có một cách nhìn khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau.

Bây giờ hãy kiểm Sơn nhà Hoàng Giang tra mỗi lần Sơn nhà Hoàng Giang vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Những gì có vẻ tốt trong ánh mặt trời buổi sáng, có thể không được để làm hài lòng trong ánh sáng buổi tối. Có bao giờ lái xe trên đường phố và tự hỏi mình, ~~Tại sao họ lại sơn nhà của họ mà màu sắc?~~ Họ có lẽ đã. Hãy chắc chắn rằng màu sắc của bạn là một trong những phù hợp với bạn!

2.

Công việc chuẩn bị không phải là điều quan trọng!

Hỏi bất kỳ họa sĩ gì là Điều quan trọng nhất về sơn, tất. Đừng vội vã ở đây.

Áp lực rửa bề mặt để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn.

Related Articles

Add Comment