Khó lòng dự đoán trước được hành vi, chỉ làm cho tôi băn khoăn lo lắng dân tộc thái

Category: Bài thuốc dân gian chữa bệnh 0 0

Bà ấy quan tâm gì đến vấn đề tinh thần của tôi đâu ! Bà ta làm gì ỏ Hawai, có Chúa mà biết được. Chúng tôi là một cặp vợ chồng rệu ră quá rồi.

Cô ta nhìn tôi. – Tôi không nói rằng chúng ta sắp sửa cắt đứt với nhau ngay, mà nói về trường hợp chúng ta sống tay ba ỏ đây. Trong lúc chờ đợi. Cô phong tục cưới hỏi của người việt ta chìa phong tục cưới hỏi của người việt tay cho tôi. Những ngưòi đàn bà ấy, họ có dân tộc thái gì gọi là dân tộc thái bản lĩnh ? Họ khó lòng giữ được nhịp độ cuộc sống. Khó lòng dự đoán trước được hành vi, chỉ làm cho tôi băn khoăn lo lắng. Tôi có thể yêu cô ta bỏi tính cách giản dị, tầm thường ngang tầm hoa cúc đầu xuân. Tôi đã chán ngấy cô ta và cả dân tộc kinh đàn bà nói chung, người dân tộc kinh đẹp cũng như người xấu, người thanh cảnh đi giày nhung cũng.

Tôi đã chán ngấy những cô nàng khát khao nhục dục cùng những cô nàng trơ trơ lãnh cảm, những cô đi mót nhặt chút. Tôi căm ghét sự âu yếm mong manh của họ chăng ra để bắt tôi như cái màng nhện bắt một con ruồi.

Tôi muốn nôn mửa vào cái dịu dàng cạm bẫy của họ. Tôi cóc thiết tha vói một hạng gái nào, bọn chanh cốm mói tập tễnh vào đời cũng như các vị nữ lưu tượng trưng cho. Tôi không mê gì những cô nàng tao nhã cũng chẳng ưa chi những cô rình chưc ỏ vỉa hè. Tôi không còn tha thiết với bất cứ một cô nào nữa. Nhưng tôi phải tự thắng mình : Tôi phải giữ lấy Annie, con chủ bài của tôi trong ván cờ đang dỏ cuộc. Cùng xuất thân từ một môi trường nghèo khổ như tôi, cô ta có cả một hành trang vô song để thành tựu.

Cô ta đã được yêu và đã sông một thời ấu thơ hạnh phúc. Còn tôi thì suốt đời chỉ là một con người đa cảm cau có vì bị đời hắt hủi. Tôi hình dung ra chúng tôi đang ỏ trlng nhà khách trại giam, cô ta đến thăm tôi bị cầm tù chung thân.

Related Articles

Add Comment