Kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh và chống bó phanh làm việc để mang lại GLK dừng lại đầy đủ trong khi các SUV độc hướng dẫn sử dụng mercedes c300 amg

Category: Bệnh dạ dày 0 0

Ở đây có P76 Leyland của thế kỷ 21 này. Mercedes GLK chứng minh Worthiness của nó

Ngày lớn, ponderous SUV hơn. Không quá nhiều bởi vì con người không muốn một có nên mua xe mercedes c200 chiếc xe thể thao/Tiện ích, nhưng những có nên mua xe mercedes c200 gì mà họ đang quan tâm mua. Cty Mercedes GLK là mới nhất trong một gia đình xe thể thao/Tiện ích đã thay đổi cách mọi người suy nghĩ về Mercedes-Benz.

Chắc chắn, GL safari-như vẫn còn phổ biến với một số người mua trong khi ML lớn vẫn tiếp tục giữ sway trong một. Nhưng các hành khách năm GLK cho thấy rằng cùng một hệ thống treo, nhanh nhẹn và thiết kế dành để anh trai lớn của nó.

Quy mô nhỏ hơn, Cabin lớn

Mặc dù từ bên ngoài Mercedes GLK trông nhỏ hơn nhiều so với nó thực sự là, hướng dẫn sử dụng mercedes c300 amg hướng dẫn sử dụng mercedes c300 amg đó là ở bên. Phòng đầu, vai và chân là phong phú hơn, và với hai sunroofs, bên trong có vẻ lớn hơn.

Theo dự kiến, ngồi trong GLK là ở đầu trò chơi của nó. Đó không phải là một bất ngờ cho người sùng đạo của Mercedes, nhưng đó là một thay đổi làm mới cho một chiếc xe. Quá thường xuyên một chiếc SUV nhỏ gọn hy sinh một số tiện nghi để giữ cho giá của nó, nhưng Mercedes GLK bay chống. Động cơ mạnh mẽ, giảm khả năng Road

Dưới mui xe, động cơ V6 3. 5L được ghép nối với một hộp số tự động bảy cấp, cung cấp năng lượng thích hợp và cung cấp một mpg kết hợp. Hầu hết khách hàng dường như thích sau này, đem lại cho họ đi xe tốt nhất trong tất cả các loại điều kiện đường.

Và, một cặp off road gói cho phép điều khiển để đưa Mercedes GLK nơi anh trai lớn của nó đi lang thang, các loại tùy. Hệ thống phanh là một khu vực nơi Mercedes tỏa sáng, có nghĩa là GLK có một khoảng cách phanh ngắn tuyệt vời.

Kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh và chống bó phanh làm việc để mang lại GLK dừng lại đầy đủ trong khi các SUV độc. Chúng ta hãy ra thuyền

Ở GLK, Mercedes cũng đã giải quyết một vấn đề mà động viên thể thao có với SUV nhỏ gọn. Nhưng cấu hình Mercedes GLK không chỉ thực hiện tốt trên và đường, nhưng làm như vậy trong khi kéo như 4400 lbs của. Cố gắng để tìm thấy rằng khả năng nhiều kéo nhỏ gọn nhất sang trọng SUV và bạn sẽ khó ép để đi lên với một. Và theo dự kiến Mercedes mua c250 GLK mua c250 đi kèm trang bị đầy đủ với tất cả các công nghệ xúc bạn mong đợi từ hệ thống âm.

Related Articles

Add Comment