Không hối tiếc sau này chất thải gió của tiền thời loạn mobile

Category: Pháp luật 0 0

Thời loạn mobile Mua đặt, tất cả game thoi loan các hướng dẫn bởi hai nguyên tắc, là sai game thoi loan  lầm cơ bản, các chuyên gia nói. Để ở lại trong khu vực này đã không biến thành một địa ngục nhiều năm bị tra tấn, ngoài các thông số “như / không thích” và “giá rẻ / đắt tiền” đó là cần thiết để đưa vào tài khoản một số sắc thái bổ sung. Những gì chính xác – cho biết “SP” .

Ba thành công cá voi mua

Các quan chức chức cao cấp, ganh đua hài lòng “cưỡi rộng lượng chưa từng có”, cung cấp miễn phí Hãy cho gần như tất cả các công dân đất. Nếu chúng ta tưởng tượng rằng sáng kiến này sẽ được đưa đến cuộc sống như nó phải được, không phải vì nó thường xảy ra ở Nga với bất kỳ đề nghị hợp lý, chuyên gia game thoi loan  tư vấn về việc lựa chọn một giao đất tốt sẽ rơi vào trường hợp này có thể rất hữu ích.

thời loạn mobile

Toàn bộ khối lượng rất lớn các lời khuyên về vấn đề này có thể, về nguyên tắc, được chia thành ba nhóm lớn. Trong trường hợp này, việc đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến các tính năng cảnh quan của địa hình và thời tiết điều kiện cụ thể, thứ hai sẽ đi tất cả các sắc thái của giá trị kinh tế, và thứ ba, có lẽ, có thể là do tất cả các vấn đề xã hội.

Trước hết, một người môi giới độc lập khuyến cáo Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile , nên chú ý đến kích thước phần. Tùy chọn này, các chuyên gia nói rằng, sẽ đóng một quan trọng trong việc xây dựng nhà ở và nhà phụ.

– Vì vậy, bạn không phát sinh không cần thiết tranh chấp với các nước láng giềng , tỷ lệ diện tích xây dựng tương lai với kích thước của đất nên là một trong bốn. Đây là giả định rằng các chủ sở hữu tiềm năng sẽ không phải đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện và xây dựng một số lượng lớn các hozpostroek. Nếu ngôi nhà được lên kế hoạch một tòa nhà lớn và phụ trợ rất nhiều, lý tưởng là phải dựa trên tỷ lệ 09:59. Đó là mười lần diện tích trang web được vượt quá kích thước của ngôi nhà tương lai.

tầm quan trọng đáng kể và cảnh quan, nhấn mạnh game thoi loan  , nhà máy xây dựng nhà cựu quản đốc. “Không có vấn đề như thế nào ấn tượng không vẽ một cái nhìn của khu phố, nhưng nếu ngay cả một phần nhỏ có độ dốc, nó là một dịp để suy nghĩ nghiêm túc, – ông nhấn mạnh. – Bởi vì để xây dựng một ngôi nhà trên địa hình phẳng – một trong những điều này, và để xây dựng nhà ở trên dốc – đây là một mặt hàng hoàn toàn khác nhau của chi tiêu “. Vâng, nếu độ dốc nhỏ, tiếp tục Gladyshev, trong trường hợp này, nó có thể chơi bằng cách nâng nắp. xây dựng dự kiến mặc dù sẽ phát triển, nhưng chỉ một chút. Tuy nhiên, nếu thả khoảng một mét dài trên cấu trúc, bạn sẽ phải sắp xếp một tầng trệt hoàn chỉnh thay vì chỉ đơn giản là nâng cao cap, và sau đó xây dựng các tùy chọn chi phí thấp có thể nói là một công ty “tạm biệt”.

Với sức thận trọng nên được tiếp cận, và việc mua lại trang web bằng cách hồ, và thậm chí nhiều hơn như vậy – con sông, nó phát triển các ý tưởng Gladyshev.

– Để sau đó không có bất ngờ khó chịu trong các dạng, Các phiên bản Thời loạn mobile ví dụ, “thả nổi” nền tảng, bạn sẽ cần phải đầu tư vào khả năng chịu lực nghiên cứu của đất và tìm ra cách sâu ở đây nằm dưới đất và không nhiều nếu họ tăng lên trong lũ lụt. Nếu cao, bạn sẽ phải đầu tư nghiêm túc trong chống thấm tầng hầm. Và bởi vì nó không phải là vĩnh cửu, sau đó cứ 15 năm sẽ phải thực hiện sửa chữa và công việc sửa chữa.

Rose of the Winds trong khu vực này cũng nên được đưa vào tài khoản, các chuyên gia nói.”Mặc dù nó là một nhân vật phù du, như họ nói, vấn đề sẽ không may, và giảm giá trên đó đòi hỏi vô nghĩa – Kirill Morozov ghi chú – nhưng hướng gió có thể tàn phá với chủ sở hữu trang web, đặc biệt là nếu sau này là những gì được gọi là, trong lĩnh vực mở, và một vài cây số -. một trang trại lớn động vật hoặc thậm chí tệ hơn, một số doanh nghiệp công nghiệp ”

Các khuyến nghị chung của người làm vườn chuyên nghiệp, nếu chủ sở hữu trang web đang có kế hoạch để cống hiến mình để canh tác, ông lựa chọn địa điểm là cần thiết để đánh giá đất.Không phải trên bất kỳ mặt đất khoai tây, cà rốt và quả phát triển tốt như nhau. Khi trong quyền sở hữu trong tương lai chiếm ưu thế cát hoặc đất sét, sau đó, chi tiêu nghiêm trọng không thể tránh khỏi trên game thoi loan  nhiều giao phân-than bùn và dấu phân bón khác và các chất kích thích. Nhưng nếu triển vọng của một quá trình lâu dài của việc nâng cao độ phì của đất không sợ, sau đó ưu tiên nên được cho một khu vực hình chữ nhật thon dài, vì họ là dễ dàng hơn để khu vực.

Nếu người mua đang tìm kiếm đất để tự nuôi mình và thực phẩm bản địa của họ, làm vườn khuyên bạn nên dựa vào một số tính toán đơn giản. “Gia đình của hai người để tạo ra đủ lượng dự trữ các loại rau mùa đông và dưa chua đủ 4-5 mẫu đất. Để bảo đảm đời sống của bốn người, có được đã cần 10 mẫu Anh, “- họ nói.

Đừng chỉ cho vào các lời cầu xin của các đại lý để mua một lô đất cụ thể ở một mức giá hợp lý chỉ vì nó nằm “chỉ ba cây số từ thành phố,” Kirill Morozov thêm. “Vâng, lúc đầu nó có vẻ khá darn thuận tiện. Các thành phố với cơ sở hạ tầng ở bàn tay, và vào buổi tối không vi phạm sự yên tĩnh của máy và các công ty ồn ào – nhấn mạnh các chuyên gia. – Nhưng nó có thể bật ra rằng sau một vài năm, ngay tại hàng rào, “đột nhiên” phát triển nhà cao tầng, mà cư dân có thể kiểm tra tất cả các chi tiết của cuộc sống cấm thương nhân tư nhân. Để không trở thành một bên một “hiệu suất” như vậy, trước khi mua là để làm quen với các kế hoạch phát triển đô thị. ”

sự chú ý cẩn thận để mua các trang web đáng kể sẽ tiết kiệm ngân sách gia đình khi nói đến giao trong bất kỳ ngôi nhà, tiếp tục Morozov.

– Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tất cả sự quyến rũ của khu vực này là hiển nhiên – bảo vệ khu vực, làm sạch đường giao thông và các lợi ích khác của nền văn minh. Nhưng giữa phần cuối cùng ở vị trí mua và mua đầu tiên là một sự khác biệt đáng kể. Ví dụ, làng có 50 người, và vào thời điểm này trong thời gian mua đất và trang bị chỉ có 5-7 gia đình. Bao nhiêu thời gian sẽ trôi qua trước điền của làng – hầu như không ai có thể đoán được, đặc biệt là trong thực tế kinh tế ngày nay, và cho đến khi điều đó xảy ra, tất cả các chi phí bảo vệ và làm sạch được sinh ra độc quyền trên 7 “, các gia đình may mắn”

Nhà thiết kế Ilona Sergeeva gọi sự chú ý đến hình dạng của vùng đất này không chỉ thực tế, mà còn là một điểm “xã hội” của xem.

– Có hình dài, lô hình chữ nhật đóng góp vào sự liên lạc đầy đủ và nhanh chóng với các nước láng giềng trong khu vực. Nhưng nếu đất được mua lại người dân thành game thoi loan  phố, có thể anh ấy làm nó chỉ vì anh đã mệt mỏi của những người hàng xóm trong căn hộ từ trên xuống dưới phía. Để có được càng nhiều không gian cá nhân, bạn nên chọn lô vuông.

Ở những vùng có hình dạng hỏng và không thường xuyên, cho biết các nhà thiết kế, cũng có thể là một biến tốt xung quanh trong các quy hoạch phân khu. Tuy nhiên, các fan của phong thủy và người hâm mộ khác của tập thể dục (ví dụ, “vastu kiến ​​trúc”) được khuyên nên tránh như mua hàng bằng phương tiện nào, bởi vì hình dạng của chúng là không có lợi cho sự tập trung của “năng lượng tích cực”.

Bằng cách này, đặt nhà Ilona nói, nó được đặt tốt nhất trong khu vực phía tây nam, trong trường hợp này bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội ánh sáng tự nhiên.

Nhìn chung, trong một giọng nói gần như tất cả các chuyên gia, điều quan trọng là hãy nhớ rằng thực hiện đầy đủ tất cả các thông số trên, không có cốt truyện, có lẽ, không thể. Vì vậy, trước khi các thủ tục lựa chọn của chủ sở hữu phải trung thực và nói với chính mình game thoi loan  rõ ràng về một câu hỏi – tại sao nó mua đất. “Thực tế cho thấy, – Kirill Morozov ghi chú – trong trường hợp này, quá trình lựa chọn thường đi như đồng hồ.”

Related Articles

Add Comment