Lindsey Vonn đặt thời gian nhanh nhất trong các siêu wattpad

Category: Tình yêu 0 0

Lindsey Vonn đặt thời gian nhanh nhất trong thời gian đầu tiên wattpad của kết hợp sự kiện World Cup của một phụ nữ ở Andorra, một ngày sau khi bị gãy đầu gối trái của cô trong một vụ tai nạn siêu-G. Sau khi chạy, cô đã đăng một wattpad tweet nói rằng: “không ai có thể gọi tôi là một kẻ yếu đuối”.

Đeo niềng răng trên hai đầu gối, chạy của Mỹ 57.04sec trong các siêu-G trên Aliga nhiên đưa cô lên dẫn trước Mỹ của cô đồng đội Laurenne Ross và Kajsa Kling của Thụy Điển, cả hai đều đã 0.26sec phía sau.

wattpad

Vonn dẫn Gut bởi tám điểm trong bảng xếp hạng tổng thể, trong khi các Chơi game wattpad mobile vận động viên Thụy Sĩ giành được chỉ là sự kiện kết hợp trước mùa giải này và đứng đầu bảng xếp hạng kỷ luật.

Các nhà tổ chức đã đẩy bắt đầu sự kiện trở lại 90 phút để cho phép tuyết mới để được chuyển ra khỏi khóa học.

Gió và tuyết rơi cũng đã buộc phải trì hoãn ba giờ trong cuộc đua hôm thứ bảy, trong đó Vonn bị rơi sau khi bắt được một chỗ tuyết mềm. Vonn sau đó nói rằng cô đã bị gãy xương chân tóc và được thiết lập để có một MRI quét vào thứ hai.

wattpad

Vài giờ trước khi cuộc đua hôm chủ nhật, Vonn nói trên trang Facebook của mình  Cài đặt wattpad cho iphone: “ráo đầu gối của tôi một vài lần và nó cảm thấy tốt hơn một chút. Đi đi lên trên đồi và xem làm thế nào nó cảm thấy. ”

Vonn quyết định bắt đầu sau khi kiểm tra khóa học và trượt tuyết một vài lượt. Cô kéo các nhà lãnh đạo Ross bởi 0.36sec nửa chừng khóa học nhưng một kết thúc mạnh mẽ đặt trước của cô đồng đội của mình. Vonn hét lên vì vui mừng sau khi hoàn thành, nắm giữ cả hai tay và cực trượt tuyết lên trong không khí trong khi vẫy tay chào khán giả.

Related Articles

Add Comment