Mặc dù các công ty công nghệ thường tra chanh quan

Category: Lời yêu thương 0 0

Mặc dù các công ty công nghệ thường là trên cùng một trang khi tra chanh quan nói đến giám sát, tập phim mới nhất này có thể hiển thị số tiền lớn nhất của tình đoàn kết cho đến nay hơn một cuộc xung đột cụ thể với tra chanh quan chính phủ.

tra chanh quan

Một thẩm phán liên bang đã ra lệnh choApple để tạo và kỹ thuật số ký Tải game trà chanh quán về ứng dụng của mình  một bản cập nhật phần mềm mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để đoán mật khẩu của một 5c iPhone. Thiết bị này thuộc về Syed Farook, một trong những kẻ giết người trong một vụ nổ súng hàng loạt tại một tòa nhà chính phủ ở gần Los Angeles, California, và FBI đã cho biết họ không thể đột nhập vào nó bởi vì các biện pháp an ninh của Apple.
Triển vọng đó sợ các công ty công nghệ vì nhiều lý do. Luật sư Công nghiệp cho rằng nếu chính phủ có thể buộc họ phải tạo ra phần mềm và tải nó lên một chiếc điện thoại mục tiêu thông qua quá trình cập nhật phần mềm, nó sẽ phá hỏng sự tin tưởng rằng người tiêu dùng có trong các bản vá lỗi bảo mật của công ty công nghệ cao.

tra chanh quan

Nếu tiền lệ này được thiết lập, các luật sư tranh luận, những gì để ngăn chặn Game trà chanh quán đang được dùng phổ biến một thẩm phán từ buộc Apple hay Google để giúp FBI tải phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của một người nghi ngờ?
FBI và Nhà Trắng đã cho biết các nhà điều tra trong trường hợp này là chỉ quan tâm đến bên trong Farook của điện thoại.

Related Articles

Add Comment