Sáu năm không có kết quả – Bộ Phát triển Kinh tế đề xuất để đóng một đặc khu kinh tế trên đảo Nga

Category: Pháp luật 0 0

Megawin

Megawin

Bộ Phát triển Kinh tế đề xuất để đóng một khu vực kinh tế đặc biệt (SEZ) Megawin trên đảo Nga, kể từ khi thất bại trong việc thu hút các nhà đầu tư duy nhất trong sáu năm. Dự thảo Nghị quyết về việc kết thúc sớm của du lịch và khu vui chơi giải trí được công bố vào Thứ 3 Tháng Ba 22 tại cổng thông tin liên bang của dự thảo quy định.

Các khu kinh tế đặc biệt trên đảo của Nga đã được thành lập tháng 3 năm 2010 (Nghị quyết của 2010/03/31 số 201). Với sự giúp đỡ của các cơ quan chức hy vọng sẽ thu hút đầu tư phát triển tiềm năng du lịch của khu vực và để tải về 2.012 cơ sở hạ tầng APEC xây dựng cho hội nghị thượng đỉnh.

Trong số những cách ưu tiên về phát triển đảo Nga cung cấp y tế và sức khỏe, du lịch nước và du lịch, SPA-du lịch và phát triển các lĩnh vực môi trường và thể thao.

Tổng diện tích được giao cho các SEZ – 3613 ha. Tuy nhiên, kể từ khi thành lập đặc khu kinh tế có những vấn đề nổi bật liên quan đến việc chuyển nhượng tự do của đất từ ​​thẩm quyền của Bộ Quốc phòng Nga và Primorsky Krai tài sản liên bang.Cài đặt game megawin miễn phí

“Sự quan tâm trong việc thực hiện các dự án của các nhà đầu tư tư nhân bày tỏ là không cư trú tại các SEZ không đăng ký”, – cho biết trong một lưu ý giải thích để các dự thảo nghị quyết.

Do thiếu sự quan tâm của nhà đầu tư Nga đến đảo vào năm 2014. Bộ Phát triển kinh tế đã đề xuất để đóng dự án. Tuy nhiên, vào năm 2015 nó đã được quyết định để thực hiện các dự án cho sự phát triển của chế độ đặc biệt trên đảo tại các chi phí của ngân sách lãnh thổ Primorsky Nga.

Trong sáu năm kể từ khi sự ra đời của thuế không có thể là điều kiện ưu đãi đối với một chế độ đặc biệt quan tâm đến các nhà đầu tư. Theo luật pháp Nga, công ty, mà nằm trên lãnh thổ của SEZ, có được miễn thuế đối với các loại thuế đất đai, tài sản và phương tiện cũng như thuế thu nhập.

Đồng thời Phó thống đốc của Primorye Territory Sergey Nekhaev VL.ru trong một cuộc phỏng vấn  Megawin báo cáo  về việc xây dựng các dự án quy mô lớn cho việc xây dựng các bức tường quay biển cho tàu biển trên đảo của Nga.

“Hôm nay, độ sâu tại cảng biển chở khách không thể nhận được tất cả các tàu lớn. Nó là cần thiết để thực hiện công trình nạo vét, mà là rất tốn kém. Vì vậy, chúng tôi đang làm việc trên một dự án mới – việc xây dựng các bức tường quay ở vịnh Paris (giữa Aquarium Seaside và trong khuôn viên của Đại học Đông Viễn Liên bang). Điều này sẽ hình thành các trung tâm du lịch biển quốc tế Vladivostok “, – ông Sergey Nekhaev.

Megawin

“Tuy nhiên, đến nay tình hình với các cư dân của SEZ vẫn không thay đổi, ranh giới SEZ không được chấp thuận, cơ quan quản lý và xử lý đất và tài sản sản khác nằm trong phạm vi ranh giới của SEZ không được chuyển giao cho Bộ Phát triển Kinh tế của Nga, và các giá trị của các chỉ số hiệu suất sez hoạt động để ký thỏa thuận về việc chuyển giao việc quản lý hành chính lãnh thổ Primorsky của SEZ … không được thể hiện, “- cho biết trong một lưu ý giải thích về dự thảo Nghị quyết về việc đóng cửa các khu du lịch trên Nga.Tải ứng dụng megawin về máy android

Một lý do cho việc thực hiện chậm chạp của các khu kinh tế đặc biệt tại Vladivostok đã trở thành cơ chế mới về ưu đãi thuế cho các nhà đầu tư, dự luật trên lãnh thổ của phát triển ưu tiên. Nghiên cứu TOR “Nga Island” bắt đầu năm ngoái. Dự kiến nó sẽ khác nhau từ Megawin các dự án khác tại Primorye linh hoạt của nó. Nó sẽ kết hợp các nghiên cứu và giáo dục, nghiên cứu và thực hiện, và du lịch và các điểm đến giải trí.

 

Related Articles

Add Comment