Một hình vuông và viện bảo tàng teen du ky

Category: Du lịch 0 0

Đầm vuông, không phải màu xanh http://teenduky.net/ lá cây, đặt một vài dãy nhà, là một điểm hẹn mà mọi người thường ngồi ăn nếu không rất lạnh.

Thực phẩm, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng, bạn có thể mua tại các siêu thị trên toàn thành phố, những người có máy chuẩn bị nước cam vào thời điểm đó; bánh mì với phô mai và rau hữu cơ; xà lách, và dainties.

Đàm là gần cao cấp De Bijenkorf mua sắm bao quanh bởi các cửa hàng đơn giản;Cung điện Hoàng gia, tân cổ điển, mà chạy từ năm 1655 để chuyển đổi Tòa thị chính thành một nơi cư trú của hoàng gia vào năm 1808, và các nhà thờ Gothic của thế kỷ XV, Nieuwe Kerk, 600 tuổi, với một cơ quan khổng lồ. Dưới đây cử hành các nghi lễ hoàng gia.

teen du ky

Một phần văn hóa

Phía nhiều tội Amsterdam không đục Download game teen du ky về điện thoại không phải là một inch phục vụ văn hóa phi thường. 10 phút đi xe đạp, hoặc xe buýt, là khu vực truy cập nhiều nhất thứ hai, Bảo tàng Plein hoặc Bảo tàng Square.

công viên xinh đẹp này được bao quanh bởi ba bảo tàng lớn: Rijksmuseum, bảo tàng Van Gogh và Bảo tàng Stedelijk, ngoài các phòng hòa nhạc Concertgebouw.

Duyệt chỉ Van Gogh (Hà Lan phát âm Fongof), mất nửa ngày. Các nhà bảo tàng 200 bức tranh, 500 bản vẽ và 700 chữ của họa sĩ tuyệt vời. Nên chú hướng dẫn âm thanh tương tác, cho phép để thực hiện theo một lộ trình đề nghị hoặc đứng ở phía trước của công trình ngẫu nhiên và nghe giải thích và thấy trên màn hình phiên bản trước đó của cùng một bức tranh vẽ dưới đây chúng ta đang nhìn thấy.

Bảo tàng Rijksmuseum là dành riêng Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk cho nghệ thuật từ thời Trung Cổ đến thế kỷ 20, trong khi Stedelijk là một tòa nhà hiện đại mà nhà sưu tập lớn nhất của nghệ thuật đương đại và thiết kế.

Một cách khác để có được Bảo tàng Plein là đi thuyền để hop trên hop tắt hệ thống -Có dừng đối diện nhà ga trung ương và bước qua các kênh. Hệ thống kênh mương được thiết kế theo dạng vòng và được thiết kế vào thế kỷ XVII để hỗ trợ gia tăng dân số.

Ba chiếc nhẫn chính là, từ bên ngoài vào, Prinsengracht, Herengracht Keizersgratch và, sau này là một số trong các biệt thự ấn tượng nhất của thành phố và một số nhà thuyền. Nhìn chung, tổng cộng 75 km đi qua của các cầu qua một ngàn kênh.

Related Articles

Add Comment