Nghi ngờ rằng tiền chuyển Petrobras tai au mobile trung quốc

Category: Thư giãn 0 0

Cảnh sát Brazil báo cáo ngày hôm nay rằng nó http://taiaumobile.com/ đã bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc điều tra tham nhũng trong Petrobras, mà cố gắng để xác định xem một phần tiền chuyển từ dầu đã được tẩy trắng bằng cách giao dịch bất động sản rõ bởi một công ty có trụ sở tại Panama.

Các quan chức giải thích rằng những hoạt động liên quan đến các công ty luật Mossack Fonseca, có trụ sở tại Panama đang được điều tra, hoạt động tại 40 quốc gia và tạo điều kiện cho một số kẻ tình nghi dính líu vào vụ việc mở một số công ty “ngoài khơi” trong các quốc gia Trung Mỹ.

tai au mobile ve may tinh

“Các điểm nghiên cứu để rửa tiền và che giấu Download tai aumobile về điện thoại tài sản thông qua bất động sản,” công tố viên Carlos Fernando Dos Santos Lima, một trong những người chịu trách nhiệm cho các trường hợp nói tại một cuộc họp báo.

Ông cũng nói rằng theo các bằng chứng thu được cho đến nay, công ty “Mossack Fonseca là một cỗ máy kiếm tiền”, vì vậy mà Bộ Công Brazil yêu cầu sự hợp tác của các cơ quan thực thi pháp luật ở các nước khác, nhưng từ chối để xác định những người thân.

Một trọng tâm của nghiên cứu này là một tòa nhà được xây dựng tại khu nghỉ mát của Guaruja, trên bờ biển của bang Sao Paulo, cho một liên minh thương mại liên quan đến Đảng Công nhân cầm quyền (PT) và đó chính nó có một Mossack Fonseca ba tầng căn hộ.

Năm 2009, trong bối cảnh một cuộc khủng Game tai au mobile về máy điện thoại iphone hoảng tài chính nghiêm trọng, các hợp tác xã bán tài sản cho công ty xây dựng OAS, được nhấn mạnh bởi các vụ bê bối tại Petrobras, và một số nhà lãnh đạo của PT mua căn hộ trong tòa nhà đó.

Related Articles

Add Comment