Ngoài Trung Quốc, STB cũng đang vươn ra volam3d

Category: Tình yêu 0 0

Các Singapore chính phủ đã gia hạn hiệu lực của Nhiều Journey Visa (MJV) cho du khách Trung Quốc, trong một nỗ lực để thu hút du khách nhiều hơn cho đất nước.

Động thái này đã được chào đón bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB).

“Động thái này sẽ hỗ trợ chiến lược thúc đẩy du volam3d   lịch chất lượng và thu hút du khách đến từ các thị trường nguồn quan trọng của chúng tôi STB,” Leong volam3d  Yue Kheong, trợ lý giám đốc điều hành của tập đoàn quốc tế của STB cho biết.”Nó cũng đúng thời điểm mà chúng ta tăng cường những nỗ lực tiếp thị đích của chúng tôi trong năm nay, với một lịch thú vị của các hoạt động theo kế hoạch kết hợp với kỷ niệm 50 năm của Singapore.

vo lam 3

” để du khách đến từ các thị trường quan trọng khác bao gồm Indonesia, Ấn Độ và Australia”, Leong nói thêm.

STB cho biết họ cũng đang làm việc với Đại sứ quán Singapore tại Trung Quốc để mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền cấp thị thực có thể cung cấp thị thực cho công dân Trung Quốc. Hướng dẫn nạp thẻ trong võ lâm 3

Việc di chuyển để thu hút du lịch Trung Quốc vào một thời điểm khi lượng du khách tới Singapore đang suy yếu. Các nhà nước thành phố đón 15,1 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2014, giảm 3% so với cùng kỳ năm trước. Và giờ đến Trung Quốc đến Singapore sụt giảm 24% trong năm ngoái, chỉ còn 1,7m.

vo lam 3

Xu hướng này vẫn tiếp tục trong hai tháng đầu năm nay, với Singapore trải qua một sự suy giảm 5,5% trong tổng thể du khách trong hai tháng đầu năm 2015, và giảm 3% lượng khách đến từ Trung Quốc đại lục.

Động thái này, được công bố trong tuần này do của đất nước Immigration & Checkpoints Authority (ICA), sẽ mở rộng hiệu lực của MJVs cấp cho khách Trung Quốc đại lục đến tối đa là 10 năm. Điều này được dự định để làm cho nó dễ dàng hơn cho các công dân Trung Quốc để trở về Singapore, mà không cần phải nộp đơn xin lại thị thực cho mỗi chuyến đi. Các thao tác cơ bản trong game võ lâm 3

Related Articles

Add Comment