Nhà tổ chức chụp ảnh sự kiện planner bị mất tích với quà tặng đám cưới

Category: Du lịch 0 0

Sau khi hẹn hò được ba năm và tiết kiệm cho một năm, cuối cùng họ đã sẵn sàng chụp ảnh sự kiện để kết hôn.Nhưng một tuần trước ngày trọng đại của họ, kế hoạch đám cưới của họ bị cáo buộc chạy trốn với một khoản tiền $ 17,000 và một khay đầy quà cưới mà bao gồm giày dép, ví và đồng hồ.Madam Syafiqah Salleh, 23 tuổi, và ông Jumali Majuri, 25 tuổi, không phải là những người duy nhất bị cáo buộc lừa bởi các kế hoạch đám cưới – ba cặp vợ chồng khác cũng đã để lại trong đi lảo đảo.

Newlyweds Syafiqah và Jumali tham gia vào các dịch vụ của Urbane Wedding Concept trong tháng 9 năm 2014, sau khi thăm một hội chợ cô dâu tại Singapore Expo.Các nhà lập kế hoạch đám cưới, Madam Noorsidah A. Rahim và chồng cô, đã đề xuất một gói với một tiếp tân kết hợp khoảng $ 22,000.Các cặp vợ chồng đồng ý.Madam Syafiqah, một kỹ thuật viên trình, nói với The New Paper rằng các dấu hiệu đầu tiên của rắc rối đến khi thiệp mời đã được gửi ra muộn.

Cô nói: “Nó đã được dự kiến ​​sẽ được tung ra cuối tháng mười một, nhưng nó đã sẵn sàng báo giá chụp ảnh sự kiện chỉ vào ngày 26 tháng 12, ít hơn so với một tháng trước khi đám cưới của chúng tôi.”Sau khi họ gửi ra thiệp mời, họ cũng lấy quà tặng đám cưới, chúng tôi đã mua cho nhau món quà và đóng gói.”Những món quà cưới, trị giá hơn $ 1.000, đáng lẽ phải được trịnh trọng trao đổi giữa cô dâu và chú rể.

Ngày 08 Tháng Một, hai vợ chồng đã được lên kế hoạch cho phù hợp cuối cùng của họ, nhưng các nhà hoạch đám cưới của họ đã không bật lên.Madam Syafiqah cho biết: “Một ngày trước khi phù hợp, tôi đã nhắn tin cho họ để hỏi về các chi tiết của sự phù hợp nhưng tôi đã không nhận được bất kỳ câu trả lời tôi đã cố gắng gọi, nhưng không có ai nhấc máy..”Tại thời điểm đó, tôi biết có điều gì đó sai. Chồng tôi gọi, nhắn tin cho, gửi những thông điệp Facebook và gửi qua email cho họ nhưng họ đã biến mất không một dấu vết.”

Trong một nỗ lực để lấy quà tặng đám cưới của họ và tiền gửi, ông Jumali, một kỹ thuật sản xuất, cũng đã đến địa chỉ đăng ký của công ty cô dâu tại 66, Tannery Lane.Đó là bỏ trống.

“Tôi bị phá vỡ. Tôi đã làm việc rất nhiều giờ làm thêm chỉ để có được tiền và nó đã tan biến mất,” Madam Syafiqah nói.Với một tuần để cho các đám cưới, gia đình của hai người đóng góp tiền và lương thực để giúp đỡ với sự chuẩn bị phút cuối. Họ cũng tham gia vào các dịch vụ của AR Ruhana Creations để giúp đỡ với sự phục vụ thực phẩm và đồ trang trí chup anh phong su cuoi

Ông Jumali cho biết: “Tôi bỏ hầu hết các quyết định tổ chức đám cưới với vợ tôi nhưng khi (điều này xảy ra), tôi nhanh chóng tham gia vào một công ty khác cô dâu bởi vì chúng tôi đã không có thời gian để lãng phí..” Lễ cưới được tổ chức tại các void boong Lô 745, Jurong West Street 73, vào ngày 17 tháng 1.

“Tôi rất hạnh phúc vì đám cưới hóa ra tốt hơn so với mong đợi của tôi. Tôi hoàn toàn biết ơn gia đình tôi và chồng tôi,” Madam Syafiqah nói.Một vài người đã dự định làm đám cưới vào cùng một ngày phải chịu chung số phận.Berita Harian báo cáo trên 01 tháng 2 rằng ông Hosni Mubarak Kamaruddin, 27 tuổi, và bà Nurshila Mansoor, 26 tuổi, đã trả Urbane Wedding Concept $ 33,000 và bàn giao quà cưới trị giá $ 2800.

Giống như Madam Syafiqah, ông Husni cũng đã được lên kế hoạch cho một lắp trên 05 tháng một nhưng kế hoạch đám cưới đã không xuất hiện.Các cặp vợ chồng tham gia vào một công ty khác cô dâu chỉ một tuần trước ngày trọng đại của mình để giúp đỡ với chuẩn bị cuối cùng

 

Related Articles

Add Comment