nhắn Xi để phòng tin Trung Quốc gunny mobi

Category: Du học 0 0

nhắn Xi để phòng tin Trung Quốc, cả trong và ngoài nước, gunny mobi đã được rõ ràng, ông David Bandurski, một chuyên gia trong ngành báo chí Trung Quốc từ trường Đại học Hồng Kông.

“Bạn làm việc cho Đảng, chương trình nghị sự của Đảng gunny mobi là tối cao và tất cả mọi người cần phải rơi vào dòng”, ông nói với Guardian

gunny mobi

Bill Bishop, một quan sát viên nổi bật của chính trị Trung Quốc, Tải game gunny mobi cho điện thoại  cho biết thầu Xi cho phương tiện truyền thông uy là sự khởi đầu mới nhất trong một nỗ lực rộng lớn hơn để nắm quyền kiểm soát tuyệt đối trên nhà nước Trung Quốc.

Năm ngoái Xi cố gắng nhấn mạnh lãnh đạo của ông trên Quân đội Giải phóng của Trung Quốc khoảng 2,3 triệu người đàn ông nhân dân Trung Quốc (PLA) bằng cáchdàn dựng một cuộc diễu hành quân sự lớn tại Quảng trường Thiên An Môn.

Bây giờ ông đã đặt điểm tham quan của mình trên phương tiện truyền thông.

“Anh ta có súng và bây giờ anh ấy có những cây bút”, Đức cha, người chỉnh sửa các ảnh hưởng bản tin Trung Quốc tập trung, Sinocism nói. “Mao chắc chắn sẽ hiểu những gì [Xi] đang làm gì ở đây.”

gunny mobi

Xi đã không giấu giếm về cuộc chiến của mình để chế ngự thêm Chơi gunny mobi trên ios phương tiện truyền thông nhà nước đã ngoan ngoãn của Trung Quốc.

Mình tour du lịch ba-stop của phòng tin được chiếu lên màn ảnh truyền hình và đóng dấu lên trang nhất trên đất liền.

Tuyên truyền hình ảnh, với âm vang mạnh mẽ của Bắc Triều Tiên Kim Jong-un, cho thấy chủ tịch Trung Quốc bao quanh bởi xu nịnh nhà báo và các trợ lý. Một biểu ngữ chào đón Xi đến trụ sở Bắc Kinh của CCTV đọc: “Tên gia đình của CCTV là đảng.”

Related Articles

Add Comment