Những bộ ảnh điên loạn của các teen Sài Thành

Category: Tâm sự 0 0

Giám đốc Xí nghiệp xây dựng công trình I Đây là đơn vị mới được thành lập.

Chị Lan cho tôi biết, gọi là giám đốc xí nehiộp nhưng ngày đầu mới chi có mấy cô cháu. Cơ sở vật chất của xí nghiệp thì thật sơ sài, chí gôm ngôi nhà nhỏ cấp bốn gần 20 mét vuông I Hạ Đình I quận Thanh Xuân bây giờ. Sau đó đơn vị phát triển được 22 người. Vì là mới thành lập Chụp ảnh sự kiện  nên đơn vị chưa nhận được hợp đồng công trình lớn. Chị phải bươn trải đi liên hệ việc làm để đảm bảo đời sống cho anh chị em trong xí nghiệp.

Sẵn mối quan hệ trước kia từ khi chị còn làm ớ công ty cầu 12 với công ty Vinaconex, nên chị đã tới gặp họ và xin làm thầu phụ cho họ qua công trình cầu Đà Giằng và một số công trình khác. Ngoài ra, chị còn nhận làm thầu phụ dự án mặt cầu Thăng Long cho cổng ty cầu 234. Nhìn chung, cứ đâu có việc làm là chị tới liên hệ. Bởi với chị lúc này lo nhất vẫn là để anh chị em công nhân không có thu nhập vì thiếu việc làm. Nhờ có sự năng động và tháo vát của chị nên ngay từ khi mới thành lập anh chị em ớ Xí nghiẹp xây đựng công trình 1 luôn có việc làm, đám bảo thu nhập hàng tháng tuy rằng mức thu nhập chưa được cao. Điều đó chụp ảnh ăn hỏi  cũng là thật đáng quý vì ớ thời điểm đó nhiều đơn vị đã có tên tuổi nhưng đôi khi vẫn còn thiếu việc làm cho người lao động. Cùn£ với thòi ajan, Xí nghiệp xAy dưng công trình I dến nay đã lớn mạnh. Đó là kết quả của sự năng dộng, V thức trách nhiệm Cáo của nữ giám đốc Cao Thị Lan và là sự đồng tùm đoàn kết vượt mọi khó khăn của toàn thế cán bộ công nhân viên trong xí nghiệp. Đến nay, số công nhân viên của xí nghiệp đã phát triổn lôn tới 300 người, trong đó có 20 kỹ sư có kinh nghiệm. Xí nghiộp đã có đú khá năng thi cône các dư án X cáu lổn vào.được công ty xây dung cầu 75 tin tướng trong viộc giao.

wcho thi công các đự án cầu lớn. Đó là dự án chụp ảnh đám cưới  xây dựng l,4km cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội mà xí nghiệp đã được công ty giao cho. Đây là cây cầu cấp quốc gia và đến nay xí nghiệp đã xây dựng xong đang đi vào bước hoàn thiện.

Related Articles

Add Comment