Những công nhân mới sẽ là cần thiết để phục vụ tai game lang vui choi

Category: Du học 0 0

Ngành công nghiệp du lịch của New Zealand có thể sẽ sớm phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân viên du lịch, lượng khách tăng cao gây áp lực về nhân lực.

Một báo cáo của Hiệp hội Du nghiệp của đất nước   tai game lang vui choi (TIA) đã dự báo rằng ngành du lịch của New Zealand có thể cần thêm 36.000 toàn thời gian   tai game lang vui choi tương đương (FTE) người lao động vào năm 2025. Điều này sẽ đánh dấu một sự gia tăng 38% từ 94.100 công nhân FTE làm việc trong đất nước ngày hôm nay, để thời gian khoảng 130.000 trong 10 năm.

lang vui choi

cho một sự gia tăng 29% trong dự lượt khách quốc tế, trong đó dự kiến ​​sẽ tăng từ 2,9 triệu USD trong năm 2014 để 3.75m trong năm 2025. Theo chiến lược ‘Du lịch 2025’ của nó, New Zealand cũng đang có kế hoạch gần như tăng gấp đôi tổng doanh thu du lịch của mình đến NZ $ 41000000000 (US $ 30.1bn) trong các thập kỷ tới.

Chơi game làng vui chơi trên điện thoại di động

“Một số khu vực sẽ đòi hỏi nhiều nhân công hơn so với những người khác. Vùng như Auckland và Otago thu hút một lượng lớn du khách quốc tế, lái xe lao động bản địa đòi hỏi cao hơn. Chúng tôi đang dự đoán rằng nhu cầu của thị trường lao động du lịch tại Auckland có thể nâng lên 54% vào năm 2025 và 46% trong Otago, “Roberts nói.

“Và khi kết hợp visitor của chúng tôi tiếp tục phát triển, chuyển dịch theo hướng tăng số lượng du khách từ khu vực châu Á và Trung Quốc nói riêng, chúng tôi mong đợi tăng nhu cầu về các kỹ năng ngôn ngữ. Ít nhất, hầu hết các nhân viên sẽ cần một sự hiểu biết vững chắc của nền văn hóa của những du khách mới đến New Zealand để cung cấp một trải nghiệm người truy cập cao cấp. ”

lang vui choi

TIA cho biết vai trò quan trọng mà sẽ cần phải được lấp đầy bao gồm “các nhà quản lý ở và nhân viên bệnh viện”, cũng như “nghề thích hợp như hướng dẫn phiêu lưu”.

“Chúng tôi có một thách thức lớn phía trước, đặc biệt là khi chúng ta biết rằng sử dụng lao động ở một số vùng, đặc biệt Queenstown, đang phải đấu tranh để tìm đủ nhân viên,” Roberts nói.

“TIA đang làm việc với các ngành công nghiệp du lịch để phát triển một chiến lược … mà nhìn vào như thế nào để thu hút thêm nhiều người làm việc trong ngành công nghiệp du lịch trong ngắn, trung và dài hạn. Công việc này đang tiến triển tốt và chúng tôi mong đợi để khởi động nó công khai vào cuối năm nay, “ông kết luận.

Và TIA giám đốc điều hành Chris Roberts nói rằng trong khi mức tăng trưởng dự là “tin tuyệt vời cho New Zealand”, nó cũng “trình bày chúng với những thách thức”

Cài đặt game làng vui chơi về máy

Related Articles

Add Comment