Paul Compton đã được thuê làm giám đốc co thu online

Category: Lời yêu thương 0 0

Paul Compton đã được thuê làm giám đốc điều hành nhóm và CS co thu online  Venkatakrishnan như giám đốc rủi ro, trong khi Staley cũng được báo cáo là đã tiếp cận một cựu đồng nghiệp của JP Morgan – Blythe Masters – chạy ngân co thu online hàng đầu tư. Cô được cho là đã từ chối.

co thu online

Khi Staley nắm quyền điều hành của Barclays vào tháng ông đã Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  tham gia vào một cựu đồng nghiệp của JP Morgan – Tushar Morzaria, người đã tham gia làm giám đốc tài chính vào năm 2013 .

Đây là lần thứ hai Staley để tham gia Barclays . Ông đang trên bờ vực bị mời vào vai khi Jenkins được bổ nhiệm vào năm 2012. Jenkins, người đã chạy ngân hàng bán lẻ của Barclays, đã được coi là một sự lựa chọn chính trị thích hợp hơn Staley bởi vì vị trí đã được lấp đầy trong khi độ cao của các gian lận Libor vụ bê bối.

co thu online

Staley được chuẩn bị để làm cho bài thuyết trình đầu tiên của mình Chia sẻ kinh nghiệm chơi cờ úp  đến các thành phố trên 01 tháng 3, khi năm 2015 kết quả của ngân hàng là do được công bố. Ông đã báo hiệu rằng doanh thu ngân hàng đầu tư đã giảm 10% trong quý IV và bắt đầu cắt giảm 1.200 việc làm trong bộ phận .

Related Articles

Add Comment