Nhà xây dựng cho thấy thiết bị hiện đại HPP “Đông” tại Vladivostok và lợi ích kinh tế ước tính của nó

Category: Pháp luật 0 0

Photowonder

Photowonder

Chuẩn bị các thiết bị bắt đầu trong lần đầu tiên được xây dựng từ mặt đất lên để chạy Photowonder về nhà máy điện sử dụng khí tự nhiên tại Vladivostok. Ngày Thứ 4 Tháng 3 23, các nhà xây dựng nhà máy thủy điện “Đông” trong một tour du lịch của các công trình xây dựng nói với các phóng viên về tiến độ xây dựng, lắp đặt, và cho thấy các nền kinh tế tiên tiến được hứa hẹn cho người tiêu dùng sau khi khởi động của đối tượng.

nhà máy mới được xây dựng trong ba năm trên lãnh thổ của lò hơi hơi nước trung tâm hiện nay (Central lò hơi). Trong thời gian này, các nhà xây dựng đã hoàn thành hai giai đoạn chuẩn bị và bắt đầu thứ ba – tòa nhà chính. Theo các công nhân, dự án đang được thực hiện trong giai đoạn, để tránh sự gián đoạn tiềm năng trong việc cung cấp sưởi ấm và nước nóng cho người tiêu dùng.

Đã hoàn thành việc xây dựng các phần hành chính của tòa nhà chính, các trạm bơm và điểm khí phân phối. Một phần của các thiết bị mới đang được thử nghiệm tại các nhà ga cũ.

“Trên màn hình, tôi có một chiếc đồng hồ thời gian thực cho nồi hơi, áp suất, nhiệt độ và các thông số khác. Photowonder Trong tương lai, ấn có thể thay đổi những con số này. Trong khi không phải tất cả các chức năng có sẵn. Trong thực tế, các chương trình thay thế điều khiển cơ khí, nơi mà tất cả mọi thứ phải được thực hiện bằng tay. Để làm việc đó là cần thiết để được đào tạo “, – ông giải thích phóng VL.ru lái Alexander Ermolin , được ở phía trước của một ban quản lý tạm thời.Chơi ứng dụng photowonder miễn phí

Các nồi hơi hiện cung cấp nước nóng khu vực xung quanh do hơi nóng từ CHP-2. Trạm được xây dựng để thay thế năng lỗi thời của nó và trở thành tự trị – nó sẽ tạo ra điện ở ba bộ tuabin khí với mức phát thải tối thiểu vào khí quyển.

Hầu như tất cả các đường ống dẫn khí đốt cung cấp Sakhalin nhiên liệu đã được công bố. Khi sử dụng sẽ được theo dõi trong mỗi ngăn xếp, và trước đó khí nóng sẽ tiếp tục làm nóng nước trong ống dọc theo chu vi của nồi hơi phục hồi, cho Photowonder biết tổng thể hàn Dmitry Sivaev .

Tải game photowonder mới nhất 2016

Photowonder

 

Related Articles

Add Comment