Lịch sử chính hãng, là bộ phim hoạt hình thứ 33 bao giờ ups 1kva

Category: Bệnh dạ dày 0 0

Pocahontas, bộ phim Disney đầu tiên dựa trên một nhân vật lịch sử chính hãng, là bộ phim hoạt hình thứ 33 bao giờ. Bộ phim này là một trong vài bộ phim Disney để từng vẽ chân dung của một lãng mạn interracial (giữa Pocahontas và John. Dự đoán sản xuất là rất cao.

Jeffery Katzenberg, trưởng phòng thu sau đó, xem nó như là một dự án uy tín có khả năng cạnh tranh cho một đề cử phim hay. Thật vậy, Katzenberg cảm thấy Pocahontas nào ra-thực hiện lợi nhuận to lớn hưởng The Lion King. Thật không may, những chủ đề dành cho người lớn của bộ phim làm suy yếu nó kháng cáo cho trẻ em và mặc dù nó không.

Pocahontas thưởng thức trình chiếu lớn nhất trong lịch sử điện ảnh, premiering tại công viên Trung tâm ở thành phố New. Mặc dù công khai chắc chắn đã lái xe thu nhập, bộ phim đã bị chỉ trích cho loạt di tích lịch sử và dân tộc không. Một số nhà phê bình cảm thấy các đặc tính của Pocahontas là quá fashionably kỳ lạ, trong khi phê bình khác đã lên. Trong thực tế, Pocahontas là cậu khi John Smith gặp bộ lạc Powhatan. Cô đã bị bắt cóc bởi người Anh, được chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo, kết hôn với cả hai một Powhatan warrior,.

Hơn nữa, hầu hết các nhà sử học bác bỏ khái niệm về một mối bo luu dien quan hệ lãng mạn giữa Pocahontas và bo luu dien Smith. Ngược lại, bộ phim đã được tổ chức cho phong cách hình ảnh động riêng biệt của nó. Các bảng màu thưa thớt và, theo tiêu chuẩn của Disney, sử dụng không bình thường của một motif tinh thần mẹ đặt. Điểm phim, sáng tác bởi Alan ups 1kva Menken, được tương tự như vậy – nhiều đến nỗi nó ups 1kva giành được giải Oscar cho phim gốc. Chủ đề bài hát, Màu của gió, cũng được viết bởi Menken, với Vanessa Williams vocals, đoạt giải Oscar và giải quả. Mặc dù, Pocahontas là một thất vọng thương mại, nó sẽ chứng minh lợi hơn so với kế nhiệm của nó The Hunchback of Notre. Thực sự người gù ups online lưng sẽ đánh dấu sự kết thúc của dựa trên tinh thần phục hưng của Disney, trong đó các studio ups online . Studio sẽ phát hành một phần tiếp theo, Pocahontas II: cuộc hành trình đến một thế giới mới, năm 1998, video trực tiếp. Edgar Degas in tiểu sử và đời sống
Edgar Degas và nghệ thuật của mình, mặc dù thường được phân loại như là một. Edgar Degas? bức tranh tập trung vào việc mô tả chuyển động và phổ biến những hình ảnh và các tình huống của cuộc.

Related Articles

Add Comment