Rât thương 3 đưa nhỏ chết đuối vẫn ôm chặt lấy nhau ở ch play

Category: Bệnh tiểu đường 0 0

Chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3, và trong xuốt các ngày vừa qua thì bị ảnh hưởng của thông tin Trung, đã khiến cho rất nhiều người đã phải chịu những cảnh rất thương tâm. Đặc biệt tại Nghệ An, những chỉ trong 2 ngày 17 và 18/9 đã có 6 những em học sinh đã chết do bị đuối nước.

Vào khoảng 14h chiều ngày 18/9, chỉ vì mưa bão mà có 3 em học sinh được ngỉ học Mai Viết Kh., Phạm Hữu Nh., Nguyễn Văn B., và đang là một học sinh của lớp 5B, Trường tiểu học xã Quỳnh Lâm A. đã tụ tập nhau ra một khu vực cầu  Đập Tràn thuộc địa bàn xóm 7, xã Quỳnh Lâm để chơi.

Trong khi các em đang mải chơi thì có một em Kh. đã không may đã dơi xuống đập tràn. nhưng trong lúc đang hoảng loạn , Kh. và đã lôi theo cả Nh. ở gần đó xuống. nhưng trong lúc nguy hiểu dã  lôi luôn cả, Nh. đã lôi luôn cả bạn B. xuống cùng.

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Hình ảnh Thương tâm cảnh 3 học sinh chết đuối ôm chặt lấy nhau số 1

Đã được trả lời trên báo đời sống và pháp luật, Anh Mai Viết Hiếu (SN 1986), chú ruột của em Mai Viết Kh. kể lại: “Đến khi nge được tin và tôi đã nhanh chân chạy ra ngay chỗ đó, đã phi xuong để vớt 3 đưa nên. tôi không thể nào mà cưỡng lại bản thân vì một lúc tôi có thể vớt một lúc thi thể 3 đứa , tôi như không còn sức chân tay của tôi đã bủn giủn hết nên. chúng nó đang cứu nhau khi đà không còn sống nữ thì nó vẫn đang ôm nhau”.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

ch play

Cô Đậu Thị Lan,đang là cô giáo chủ nghệm của lớp 5B cho biết, trong xuốt những thời gian qua đã có mưa lớn kéo rất dài và khi buổi sáng tôi đã dặn trước các em phải đi là sao cho cẩn thận, hãy tránh xa những khu đập vào ao xâu, suối, nhưng tôi không thể nào mà ngờ được sự việc này lại sảy ra với tôi. Cô giáo Lan cũng đã co biết 3 đứa trẻ này chơi với nhau rất thân thiết.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Tags:

Related Articles

Add Comment