Roy dẫn tôi đến buồng tôi và chỉ một cái cửa đằng xa trang phục dân tộc thái

Category: Du học 0 0

Cô muôn lấy chồng trỏ lại, muốn có con. Nếu giả sử anh thích. Tôi xem chừng cô ả thích anh đó. ó đây, chuyện ly hôn dễ và nhanh thôi.

I Cảm ơn, Roy, nhưng tôi không ham gì cái chuyện ngủ với một người đàn bà tav còn cầm một cối chứng nhận của.

Có thê chuyện đó sẽ xảy ra vào một ngày nào đó, không chừng. Nhưng đối vối tôi, chuyện yêu đương là điều sau cùng tôi nghĩ tối. – Người ta chỉ sống có một lần thôi mà ! – Roy nhận định. Hắn ta ganh tị vói sự dửng dưng của tôi. Một vài vị khách được mòi trỏ lại ngủ đêm ỏ nhà Roy, trong đó có Rony và Joan. Xe cộ dính lấy nhau trên bãi xe.

Những cánh cửa đóng sập lại I những câu See you tomorrow ■ tuôn ra như mua – Kathy ngáp dài:
i Thời gian qua nhanh thật,. – Hãy ngủ ngon ! tết của người khơ me Chúc anh một đêm tốt lành !
Roy tết của người khơ me ngắm chúng tôi.

– Dứt khoát là Kathy mê anh rồi ! Nếu anh yêu cô ta thật thì phải cưối đi. Đúng không, Kathy ? Tôi xin một chân làm chứng. Hắn muốn ném Kathy văn hóa việt nam sang cho tôi ư ? Ke ra, có bảo đảm văn hóa việt nam thì tôi có thể nhận lắm chứ.

Nếu Roy muôn thấy cô nàng ra, tôi sẽ cưới cô trang phục dân tộc thái : đám trang phục dân tộc thái cưới sẽ mang lại cho tôi tấm thẻ màu lục – tấm thẻ mà tôi. Cho đi, đổi lại. Sau năm năm chung sống vối nhau, khi đã trỏ thành công dân Mỹ rồi, tôi sẽ ly dị. Và thế là vừa thoát khỏi được cái lục địa già vừà thoát khỏi một người đàn bà, than ôi, sẽ không đơn thuần. Roy dẫn tôi đến buồng tôi và chỉ một cái cửa đằng xa.

Related Articles

Add Comment