Từ thép Xô sammitovskogo với bê tông: tổng cầu và các nút giao đường Vladivostok

Category: Pháp luật 0 0

ch play

ch play

Trong những tháng cuối cùng trong Primorye sập hai cây cầu. Hai giao cắt cầu, theo quan sát ch play của người dân địa phương từ lâu đã yêu cầu tất cả các loại sửa chữa, nhưng trong thời gian do nó đã không nhận được. Các phóng viên VL.ru quyết định kiểm tra đang làm thế nào với cây cầu không khí và các nút giao ở Vladivostok.

Tại thủ đô của Primorye nâng lên trên bề mặt của các đối tượng có rất nhiều: một số trong số họ đã được xây dựng trong nửa đầu của thế kỷ 20, người kia – một di sản của những năm gần đây và các cao điểm chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh APEC 2012. Mỗi ngày, qua cầu và những đường chuyền hàng trăm xe, từ xe nhỏ đến xe tải chất đầy thành phố.

Các cây cầu cổ nhất ở Vladivostok – Kazan . Mặc dù thực tế rằng hiện nay việc xây dựng bê tông màu xám là không khác nhiều so với phần còn lại của cây cầu của thành phố, gần cầu Kazan chứ không phải quá khứ huy hoàng. Nó được xây dựng lại vào năm 1928 và ngay lập tức trở nên nổi tiếng toàn Liên minh: đầu tiên tất cả các kim loại hàn phao ở Liên Xô. Các tác giả của sự đổi mới này trở thành giáo sư V. Vologdin. Mãi về sau cùng công nghệ hàn Paton cầu ở Kiev đã được xây dựng.

Bài viết trong hồ sơ của thời kỳ này cho thấy vào năm 1928 trên bán đảo Shkot Vladivostok bốn thợ hàn đích thân nấu cho 20 ngày cây cầu với một khoảng 25 m. Ưu điểm lớn của thiết kế này là hiệu quả của nó. Không giống như các cấu trúc tán đinh tiêu chuẩn trên cầu hàn mất ít hơn 25% kim loại.

Con đường Egersheld chỉ công bố công khai đi chỉ trên cầu Kazan. Ngoài ra, nó là mỗi ngày có một dòng liên tục của xe tải nặng từ cảng. Năm ngoái, đã có những dấu hiệu ở phía trước của nó sẽ hạn chế tải trọng tối đa, nhưng họ nhanh chóng đóng giấy bóng kính màu đen.Ứng dụng ch play cho adroid

Dưới sự đào tạo bài hát cầu lời nói dối. Nhưng cây cầu là gần một trăm năm trước đây. Nền đường trên nó trong tình trạng tốt, chỉ có “thấp hèn” hố đã được bên ngoài máy bay. Có ở các cây cầu và một phần đó hồi phục thường – các hàng rào bảo vệ trên lần lượt theo hướng của ngọn hải đăng. Đó là may mắn để khởi hành trình điều khiển bị mất kiểm soát và không thể nhập một lần lượt gần 90 độ.

Cây cầu được trang bị với vỉa hè hai bên. Rằng họ cảm thấy một chút tồi tệ hơn: vụn bê tông, lỗ hình thành. Trong khi họ, tuy nhiên, không gây ra mối quan tâm nhiều trong các cư dân của khu vực.

Độ bền Rudnevsky  cầu ở Vladivostok, cho biết “ngay cả trước khi nó trở thành chính thống.” Ngày chính xác của việc xây dựng và phân phối các khó khăn để gọi, nhưng hầu hết các nguồn tin cho năm 1972. Mục tiêu chính của cầu Rudnevsky được xây dựng trong những năm được nghiền vận chuyển từ mỏ đá gần đó trong tích cực đang được xây dựng trong những năm qua, thị trấn về bom mìn. cầu Rudnevsky lâu vào bộ sưu tập của những truyền thuyết đô thị. nhà thiết kế trưởng, theo một trong số họ, sau đó tự tử, ông đã không bị trừng phạt nặng nề bởi sau đó chính phủ.

Được biết, đã xây dựng một cây cầu trong một thời gian dài đã không được duy trì – nó được xây dựng từ “bê tông, cốt thép và vi phạm”, bởi vì vận chuyển trên nó và không được phép. Những tuyên bố là chủ yếu để tạo độ sâu, mà đi vào những đống đất. Người ta tin rằng các nhà xây dựng đặt hỗ trợ không rắn mặt đất, và điện thoại di động – chảy trong đó một khi sông đầu tiên. Độ sâu là quá nhỏ cho một chiều cao cây cầu như vậy (35 mét). Sami cọc là rỗng. Kết quả là, giao thông trên cầu bắt đầu vào năm 1993, vẫy tay với các văn bản – Vladivostok automobilized nhanh chóng, chúng tôi cần một con đường mới.

Năm 2001, các chuyên gia được mời kiểm tra các cây cầu, đã thẳng thắn chùng xuống. Họ đi đến kết luận rằng tình trạng của cây cầu quan trọng: tiền thu được chống thấm, nước thấm qua các cơ sở cụ thể và từ từ phá hủy nó. Khối tầng bù đắp, hình học của cây cầu bị gãy, nứt trong những trụ cột bê tông có thể nhìn thấy thậm chí bằng mắt thường, các vết nứt nhỏ trong bê tông rất nhiều. Nhưng không có sửa chữa lớn.

Trong năm 2008, chính quyền thành phố đã công bố một cuộc thi để sửa chữa cầu Rudnevsky. Đối với những mục đích này nó đã được phân bổ khoảng 90 triệu rúp. Tuy nhiên, khi nó đi xuống đến nó, nó trở nên rõ ràng rằng các quỹ này chỉ đủ để sửa chữa.

Trong một thời gian dài , “giải quyết” trong các phương tiện truyền thông địa phương Rudnevsky Bridge vào tháng 1 năm 2011. Sau đó, theo các phiên bản chính thức, bởi vì nó đã bị đóng băng đĩa và thâm nhập vào lỗ hình thành trên toàn bộ chiều rộng của đường. Cầu nhanh chóng đóng cửa để giao thông, các quan chức đã từ lâu đi vào, lắc đầu. Nó đã được tìm thấy, trong số những thứ khác, đó là xây dựng “vô chủ” – cầu Rudnevsky không phải trên bảng cân đối cũng không thành phố cũng không tỉnh.

Tình cờ lên kế hoạch cho những gì cầu Rudnevsky sẽ là một phần của cái gọi là “hành trình của khách” cho hội nghị thượng đỉnh APEC, dưới một sự kiện nghiêm trọng như vậy có thể tìm thấy những kinh phí cần thiết cho việc xây dựng lại cây cầu … Tương lai đã được thảo luận trong một thời gian dài và đau khổ. Ông thậm chí còn lên kế hoạch để phá hủy và xây dựng một hình mới – chetyrёhpolosny. Thị trưởng Igor Pushkarev 19 Tháng 12 năm 2011được thể hiện rất rõ ràng:

“Tôi đã thực hiện một quyết định – để khẩn trương làm việc thiết kế cho việc tháo dỡ và xây dựng lại Rudnevsky cầu song song, chúng tôi có một thiết kế nó trong tài sản của các thành phố trên đó, để tháo dỡ cây cầu và tạo ra một mới, không nguy hại, như một đáng tin cậy và độ bền cao, tất nhiên, cần một số tiền lớn Đó là … . tỷ rúp trong ngân sách của thành phố số tiền đó để cầu không phải là như vậy với các dự án tôi có ý định tham khảo các cơ quan chức lãnh thổ và liên bang Chúng tôi hiểu bạn là cầu nối giữa sông thứ hai với Balyaeva, -. rất cần thiết để Vladivostok chỉ trong một hình thức mới với hiện tại. lưu lượng giao thông, ông đã phải là một bốn. ”

Nhưng tiền không bao giờ được tìm thấy, và các tuyến đường của khách thay đổi. ch play Cầu một lần nữa rời ra trong lạnh. By Tháng Sáu 2012 sửa chữa hoàn tất: phục hồi các tòa nhà vòng bi và khe co giãn giữa ngày 15 và trụ 16, phong trào nặng cấm và vượt qua chính mình, phong trào mở cửa trở lại. Trong vài năm tới, một loạt các ” cầu đại tu Rudnevsky ” liên tục lóe lên trong các phương tiện truyền thông, cũng như các báo cáo rằng heavy- tiếp phá hủy hộp bounding .

Kết quả của việc nhảy múa xung quanh cây cầu Rudnevsky trở thành đồng chuyển nhượng đến tài sản của thành phố. Các vết nứt xuất hiện ở đó tiếp tục cho đến ngày nay, nhưng các điều khiển mà họ hầu như không chú ý. Đại tu và xây dựng lại cây cầu được lên kế hoạch cho “đôi”, khi các quỹ sẽ là phương tiện.

Một cách khác để nổi tiếng và không thể thiếu để Vladivostok – Nekrasovskiy cầu vượt . Câu chuyện của ông cũng là thú vị ít nhất là ở chỗ nó có hai ngày xây dựng cầu. Đầu tiên – 1963. Sau đó, cầu vượt được xây dựng, bao gồm bốn dải, hai ở hai bên. Trong một thời gian dài ông đã được khá tốt đối phó với trách nhiệm của mình, nhưng sau đó một số lượng lớn các máy đã yêu cầu mở rộng của động mạch. Và thống đốc Sergey Darkin bắt đầu xây dựng cầu vượt khác, tiếp theo trong tháng 8 năm 2002. Cầu vượt mới, chiều dài 880 mét, và bao gồm bốn băng tần, và được đưa vào năm 2005. Sau khi hoàn thành, chiếc xe đã nhận được một dòng bốn làn xe mỗi hướng của phong trào. Kinh phí cho dự án đã được thực hiện từ nguồn ngân sách địa phương và liên bang. Về việc xây dựng các tòa nhà đó đã được phân bổ một tỷ rúp, trong đó có hơn 300 triệu – từ ngân sách liên bang. Thông qua động mạch vận chuyển này hàng ngày đi khoảng 200.000 xe.

Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng tại một thời điểm nhất định, cụ thể là trong năm 2012, có người nói về đại tu và chuẩn bị các tài liệu có liên quan.

Đổi mới bắt đầu từ năm 2013 và giai đoạn của nó vẫn còn tươi trong bộ nhớ của mọi công dân. Vladivostok, tránh các động mạch thân nền, nghẹt thở từ nhiều km và giờ của ùn tắc giao thông trong khu vực hoàn toàn tất cả các thành phố. Lúc đầu, nó đã được lên kế hoạch mà công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, nhưng nó bật ra trong thời gian sửa chữa, mà các cán nền là khớp rất mòn và biến dạng. Công trình vào mùa thu năm 2013 gây ra sự bất mãn trong dân, nếu chỉ bởi thực tế là khu vực thường xuyên có hàng rào trống rỗng – nó không hoạt động, việc sửa chữa không được thực hiện.Tải ch play app cho điện thoạ

Một giai đoạn mới của công việc sửa chữa bắt đầu vào mùa hè năm 2014. Theo hồi ký của người lái xe. Nó là một con đường xuống địa ngục. Trong hơn hai tháng, làn xe lưu thông trên cầu vượt giới hạn ở đây và ở đó, gây ra các máy tính để ngoằn ngoèo trên đường. Tình hình là xe buýt phức tạp mà lái xe phải dừng lại “Nekrasovskaya” và thực hiện các đoạn đã hẹp thậm chí lâu hơn. Đại tu hoàn thành vào tháng 10 năm 2014. Hiện nay, tại một số khu vực có những lỗ hổng, tuy nhiên, không phải là quá lớn. Một ngoại lệ là ban nhạc thứ hai để đi từ thành phố lên Quốc hội vào khu vực Dnipro. Có một độ sâu vết lõm khá để có được một bánh xe mà không muốn.

ch play

Nếu chúng ta di chuyển dọc theo đường cao tốc liên bang về phía lối ra khỏi thành phố, sau đó tiếp theo thường xuyên “chìm” trong mùa mưa lớn do thiết kế kém và thường xuyên bị tắc livnёvki. Đây là một phần của con đường cũng là trách nhiệm của các đô thị. Sửa chữa lại lần cuối cùng ở đây đã được thực hiện trong tháng 11 năm 2014. Sau đó, trên trang web này sẽ ùn tắc giao thông nghiêm trọng, trong đó, tuy nhiên, hiện nay không ít. Hiện nay, phong trào ở đây không can thiệp, nhưng cô ấy trông cô lập khá tốt.

Một ngã tư với một lời hứa hẹn lịch sử phong phú là trong lĩnh vực giao thông dừng ” Firsov “. sửa chữa cầu hứa hẹn nhiều trong năm 2012, nhưng không bao giờ đến. Các phong trào được thực hiện dưới cầu hai làn xe và xuống để họ đáng sợ. Dưới cầu tối Firsov, không có ánh sáng. Tái thiết của khu vực dự kiến bắt đầu vào năm 2011, gây ra các cuộc tấn công hoảng loạn người lái xe của Vladivostok: Nhiều tươi là những kỷ niệm của xây dựng lại cây cầu qua sông thứ hai. Bây giờ những đống cây cầu gây ra một số mối quan tâm: ở một số nơi sụp đổ bê tông, phụ kiện có thể nhìn thấy. thô chuyến bay phía dưới cây cầu, nhưng trên đầu của đường tăng không có phản đối.

Sửa chữa sẽ được sắp xếp như là một phần của con đường xây dựng lại chương trình viện Điều dưỡng – một cây cầu bắc qua Horn Golden Bay. sửa chữa đã cung cấp tất cả các cây cầu này nằm trên tuyến đường này. Tuy nhiên, việc sửa chữa được chia thành nhiều giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên chúng tôi sửa chữa các cây cầu bắc qua sông Thứ hai, và Firsov cô lập là giai đoạn thứ hai của tác phẩm. Tuy nhiên, văn phòng của thị trưởng tìm thấy nó khó khăn để công bố ngày bắt đầu làm việc, và lịch sử của đổi mới lặng lẽ phai mờ.

Một “cây cầu”, mà là về mặt kỹ thuật không phải là một cây cầu – cầu cạn trên dòng thứ hai . Đây là một trong những con đường đầu tiên của “tân thời”, được xây dựng theo thị trưởng Tolstoshein vào năm 1995 để dỡ bỏ một mối giao thông bận rộn – ngã tư đại lộ kỷ niệm lần thứ 100 của Vladivostok và đường phố. Nga. Nếu bạn tin rằng báo chí của những năm đó, cô lập này đã được hình thành trở lại trong thời kỳ Xô viết, nhưng dự án này đã không được thực hiện. Tại thời điểm hiện tại nó đang trong tình trạng nghèo, mặc dù cầu Rudnevsky rơi ngắn. Cạnh bẻ đường, chảy cọc, phụ kiện gỉ hiển thị. Trên đường của cây cầu thường xuyên được hình thành lỗ sâu khác nhau, trong đó đong đưa được người lái xe.

kế hoạch nhất để đóng cho xây dựng lại vào năm 2011: nó đã được lên kế hoạch để nâng cao một vài mét so với mặt đất để cho phép vận chuyển hơn bên dưới. Cũng trong kế hoạch là việc sửa chữa các khớp và đường bộ. Nhưng một lần nữa, ngân sách liên bang “không sứt mẻ” tái thiết tạm thời hoãn lại cho sau này. Một mặt, thành phố được, tất nhiên, cần phải mở rộng phần này của con đường. Và mặt khác – vẫn còn rất tốt nhớ việc xây dựng lại cây cầu bắc qua sông thứ hai, được tiến hành trong nhiều giai đoạn và rất nhiều chi phí người dân thị trấn về thời gian và dây thần kinh.

Các nhà xây dựng hiệu quả nhất của cây cầu khác nhau và các nút giao ở Thị trưởng ch play Vladivostok Viktor Cherepkov xem xét. Hai đứa con tinh thần của chính mình, Balyaevsky Gogol và cầu, vẫn còn phục vụ các công dân trung thành.

 

Related Articles

Add Comment