KHL Cup lần đầu tiên được đưa đến Vladivostok cuối tuần này

Category: Thư giãn 0 0

tai Youtube

Tải Youtube

Cuối tuần này, tháng 26 và 27, tại Vladivostok cho lần đầu tiên trong Tải Youtube lịch sử các Cup sẽ mang lại những CHL. Thành phố thủ đô bên bờ biển sẽ là vòng cuối cùng của chiếc cúp vô địch khúc côn cầu quốc tế. Vào ngày thứ bảy và chủ nhật 12,00-20,00 Cup sẽ được trưng bày tại trung tâm mua sắm ở Borodino, 14.

Vladivostok trở thành cuối cùng, thứ mười một thành phố du lịch quốc tế KHL Cup. Năm nay, bắt đầu ở St Petersburg, cốc đi đến thủ đô của Belarus – Minsk, sau đó đến thăm Moscow, Ural, Siberia, và vui mừng cư dân của tour du lịch quy mô Khabarovsk kết thúc tại Vladivostok – trên bờ biển Nhật Bản.Tải youtube cho điện thoại Sony miễn phíTải Youtube

Cuối tuần này 12,00-20,00 chiếc cúp sẽ được Tải Youtube trưng bày tại khu vực quảng bá thương hiệu “Baltika 3” ở trung tâm mua sắm ở Borodino, 14 . fan khúc côn cầu dành cho người lớn sẽ có thể xem các môn thể thao dễ nhận biết nhất cúp Nga và làm cho anh ta một hình ảnh đáng nhớ.

Chiếc cúp độc đáo làm từ 19 kg bạc 925 kim hoàn nổi tiếng Vladimir Meisel. Bên ngoài mạ vàng ly, trang trí với máy rửa tròn nhỏ, trên đó có khắc tên của các đội chiến thắng và trên tấm đặc biệt – những cái tên của các cầu thủ, huấn luyện viên và các nhà lãnh đạo câu lạc bộ để trở thành chủ sở hữu của chiếc cúp. Ở dưới cùng của biểu tượng minh hiển thị.

Vòng cuối cùng của thành phố đã được lựa chọn bằng cách bỏ phiếu phổ biến vào ngày 15. Hơn 5 000 người ở Vladivostok Tải Youtube trong một cuộc đấu tranh gay gắt giành quyền đăng cai trên đất của mình chiếc cúp KHL huyền thoại.Tải youtube cho điện thoại cảm ứng di động

 

Related Articles

Add Comment