Talking tom là một chú mèo hài hước được mọi người tải về rất nhiều

Category: Bệnh dạ dày, Bếp yêu thương, Sức khỏe 0 0

Talking tom luôn được sử dụng nhiều nhất vì chú mèo thông minh này có nhiều chức năng đặc biệt chú mèo  này dùng để xả strees rất hay

Hai trường đã có mật hiệu liên lạc. Khi các bạn Đồng Talking tom    Khánh mỗi người cầm một sợi giây thừng vừa hát, vừa nhảy theo đàn xung quanh cột cờlớn thì học Talking tom sinh trường Bưởi sẽ xông lên đánh học trò Tây.Cuộc lễ bắt đầu. Mật hiệu nổi lên. Đồng Khánh vừa hát một đoạn thì học sinh trường Bưởi xông lên. Bọn Tây lùi lại, nhưng có hai đứa chạc tuổi Trường cũng cao lớn như Trường bỗng xông lên, mắng cho bọn Trường một trận. Rồi chúng hạ giọng khinh bỉ; “Chúng tao không thèm chấp chúng mày, chúng mày là dân thuộc địa, dân bản xư dơ bẩn”

Talking tom.

Trường tức ứa nước mắt, chàng nhảy một bước lên toan  7 vien ngoc rong đấm thẳng vào mặt thằng đó, thì bỗng một bàn tay ngăn chàng lại; “Đừng em, nóng nảy lúc này là dại  7 vien ngoc rong dột”. Bàn tay đó chỉ cho Trường nhìn vào một góc sân vận động, bọn thực dân đã bô trí ở góc sân một khẩu trung liên.Các học sinh ta được lệnh rút. Nhưng sau cuộc sô xát đó, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của hai trường được bàn tán nhiều trong thành phô.

Talking tom

Chiều hôm đó, Trường có khách, chàng nhận ngay ra người  game chem hoa qua đã ngăn bàn tay chàng lại, khi chàng toan đánh thằng Tây láo xược. Thấy anh, Trường hơi bối rốì.Em cứ game chem hoa qua  ngồi xuông đây chúng mình nói chuyện. Trường pha chè rót nước mời anh, anh nhìn bàn học ciỉa Trường, hỏi: Ở lóp em giáo sư chủ nhiệm là ông nào?Ông Huy anh ạ. Môn học nào, em thích nhất?Trường cười:Em thích tất cả các môn Toán Lý Hoá. Nhưng em thích nhất môn sử, rồi văn học, Pháp văn, em thích nhất Lơ Xít của Coóc nây, mà trong Lơ Xít em lại thích nhất anh chàng Rô-đô-ri-gơ với những câu nói nổi tiếng như anh đã biết.Anh Lưu chậm rãi:Nhưng em có nhận xét này không?Nhận xét gi cơ ạ. – Trường hỏi lại.

Related Articles

Add Comment