Tạo một xét nghiệm nước bọt mà chẩn đoán tai iwin online

Category: Du học 0 0

Một nhóm khoa học đã có thể phát triển một thử nghiệm phát hiện tai iwin online  ung thư trong mười phút chỉ với một phân tích nước bọt ít.

Sáng chế này, bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học California tai iwin online  (Mỹ), nhằm cách mạng hóa cách thức mà bệnh được phát hiện và tìm cách làm cho nó dễ dàng hơn để làm cho chẩn đoán sớm để điều trị hiệu quả hơn, các giấy báo The Telegraph.

tai iwin online

Nếu có dấu hiệu của một khối u trong máu hoặc nước bọt của một người, Tải iWin Android  kiểm tra này sẽ tìm thấy (…) Trong tương lai, có thể có thể phát hiện nhiều loại ung thư cùng một lúc “, các nhà nghiên cứu cho biết.

Cho đến nay, các bác sĩ cần xét nghiệm máu và sinh thiết để xem nếu một người bị ung thư. Bây giờ chỉ có nó sẽ mất một ít nước bọt để có được những kết quả đầu tiên.

David Wong, giáo sư về ung thư học tại trường đại học, cho biết nó có thể phát hiện ADN của các khối u khi nó được lưu hành trong dịch cơ thể: phương pháp này được gọi là sinh thiết lỏng. Các nhà nghiên cứu nói rằng một giọt nước bọt có chứa đủ dữ liệu để cung cấp một chẩn đoán xác định bệnh ung thư.

tai iwin online

“Nếu có dấu hiệu của một khối u trong máu hoặc nước bọt của một người, kiểm Tải iWin Java tra này sẽ tìm thấy (…) Trong tương lai, có thể có thể phát hiện nhiều loại ung thư cùng một lúc”, Tiến sĩ Wong cho biết.

Các thử nghiệm sáng tạo là chính xác gần như 100 phần trăm, không xâm lấn, và là đơn giản như vậy mà có thể được thực hiện trực tiếp tại nhà hoặc tại văn phòng của một bác sĩ trong khi bệnh nhân đang chờ.

Ngoài ra họ hứa để được giá rẻ: giá sẽ vào khoảng $ 20. Tuy nhiên, nó vẫn phải đi qua thử nghiệm lâm sàng và sự chấp thuận của chính quyền Mỹ phẩm và Dược. UU., Vì vậy, tôi không mong đợi để bán vào năm 2020

Related Articles

Add Comment