Thời gian là tắt bản chất ở đây và Brendon my talking tom

Category: Lời yêu thương 0 0

Thời gian là tắt bản chất ở đây và Brendon McCullum biết điều đó,   my talking tom vì vậy mang Matt Henry về ngay với hy vọng rằng ông sẽ buộc một bước đột phá. Không không điển hình cho sự vạm vỡ phải armer, quả bóng đầu tiên của   my talking tom mình là một cú sốc và bị kéo ra đến hàng rào của một Burns biết ơn. Nó không phải là một sự khởi đầu hoàn toàn thuyết phục từ Henry

my talking tom

Boult thắt chặt lên những điều hơi quá và chuột rút Warner cho không gian My Talking Tom cập nhật phiên bản mới cho giáng sinh  bên ngoài ra, nơi mà anh ấy thích để giải phóng đôi tay của mình và sử dụng màu xám Nicolls ‘Kaboom’ của mình để tác động tàn phá. Việc trên chỉ có giá hai.

Điều này là tốt từ Southee, người đặt lại với nhau một người con gái để Burns và ít nhất là áp dụng một số áp lực để các cặp Úc. Với một mục tiêu nhỏ để bảo vệ đó sẽ cần phải được nhiều hơn về điều đó.

my talking tom

Không hài lòng với cho phép Warner có tất cả những niềm vui, Burns Hướng dẫn bật tắt âm thanh khi chơi My Talking Tom  đá trở lại Boult và obliterates một bóng ngắn qua góc con bò cho một ranh giới. Điều này đã được bowling khủng khiếp từ New Zealand để bắt đầu. Trong ba thuyết minh họ đã xóa bỏ một phần kha khá tốt công việc trong suốt cả ngày. Cả hai batsmen Úc đã phù hợp đã có khởi đầu tự tin.

Related Articles

Add Comment