Trên con đường mòn của Don Ata farmery

Category: Du lịch 0 0
Vào thứ 5 Thứ Bảy và Chủ Nhật http://taifarmery.com/ ngày 6 tháng 12, nó sẽ được tổ chức phiên bản thứ ba của các cuộc biểu diển Yupanquiana, hoạt động đua ngựa mà đi khắp Cordovan phía bắc dọc theo con đường mà nên chuyển Atahualpa Yupanqui. Đại Creole đá cho đóng cửa.

Đối với năm thứ ba liên tiếp, các dự án du lịch từ New – Nhà, Cerro Colorado, tổ chức tại Cordovan bắc ấn bản thứ ba của “biểu diển Yupanquiana” hoạt động đua ngựa, dân gian và gia đình, mà tìm cách hồi tưởng và khám phá những con đường mòn Don Atahualpa Yupanqui.

tai farmery

Cuộc hành trình sẽ diễn ra vào Tải game farmery về máy điện thoại sam sung thứ 5 thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 06 tháng 12 và nhằm mục đích để hồi tưởng về cuộc hành trình của họ, mỗi đoạn của biểu tượng Chacarera của Pantano, tại sao những người tham gia tham gia ngựa qua một mạch thô, Cerro Colorado với nơi “Swamp”, với tác phẩm “La Serranita” cửa hàng tạp hóa cũ thường xuyên Don Ata.

Trong hai ngày không thể nào quên, với nhiều cây phi nhanh các cuộc đàm phán dự kiến, bếp, món ăn truyền thống, âm nhạc, ca hát và nhảy múa, trong khuôn khổ của tình hữu nghị và phong tục bản địa. Mỗi con đường rememorará cách công việc của Yupanqui, các nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất của văn hóa dân gian quốc gia của chúng tôi.

Các tour du lịch sẽ được luyện bằng Tải game farmery về máy điện thoại di động việc trao đổi các giai thoại, những câu chuyện và các trang web truy cập các điểm mấu chốt trong những ngày đi của ca sĩ-nhạc sĩ trong Cerro Colorado. Ngoài ra, con đường sẽ tiết lộ trực tiếp trung tâm tự nhiên của đặt phòng và góc tuyệt vời của các khu vực được bảo vệ.

Việc đi xe được thiết kế để cả gia đình có thể tham gia và do thưởng ngoạn phong cảnh núi và giáo dục ý thức văn hóa và du lịch, của sáng kiến ​​này, mà mỗi năm trở nên quan trọng hơn.

Related Articles

Add Comment