Venezuela wit: Biết “ecodron” được xây dựng với gỗ khô tre choi game co thu online

Category: Tình yêu 0 0

Caracas, ngày 07 tháng 2, 2016.- Với một khái niệm của sự đổi mới choi game co thu online cùng với việc bảo vệ môi trường, Da Vinci Nhóm Nghiên cứu và Phát triển Maxdrone Venezuela, một nhóm các doanh nhân Venezuela,   choi game co thu online được xây dựng một không người lái Aerial Vehicle (UAV), được biết đến tốt hơn là “không người lái”, lắp ráp trong gỗ tre.

choi game co thu online

Là một phần của dự án trước Ecodrone với thiết kế ăng-ten, và phụ kiện liên quan, Cách chơi cờ tướng cơ bản  loại ánh sáng công nghệ vật liệu tái tạo và ứng dụng. Thiết bị này có hơn 1,5 kg, như thân máy bay và các bộ phận của nó soạn miếng cân bằng tre.

choi game co thu online

“Chúng tôi sẽ phổ biến một cách đơn giản, thủ công, với chi phí rất thấp, Điểm thú vị khi chơi cờ úp trong Cờ thủ online  có thể được đảm nhận bởi các giáo viên và học sinh như dự án Lớp học trong các trường học, cố gắng để tạo ra chúng để nghiên cứu có trách nhiệm, việc tìm kiếm sử dụng tích cực của các công nghệ và phát triển các kỹ năng chuẩn bị những người trẻ của chúng tôi cho một tương lai mà đã gõ cửa “, người sáng lập của Maxdrone Venezuela, José Alejandro Otero, trong một thông cáo báo chí cho biết.

Đến nay, đã có nguyên mẫu khác với các vật liệu tái chế, chất thải như chai thải tông và nhựa

Related Articles

Add Comment