Với sự mới C3 Aircross Citroën đặt ra mục tiêu bán hàng 9shot

Category: Thư giãn 0 0

Citroën Argentina và Parra Automotores giới http://9shot.org/ ngày hôm qua tại Cordoba C3 Aircross, các MPV mới của thương hiệu mà có thiết kế ngoại thất mới và một trung tâm truyền thông phát triển.

Chiếc xe là cùng một lúc, một trung tâm của chiến lược để tăng ít nhất 4,5 phần trăm doanh thu, trong một nỗ lực để đạt được một mục tiêu 25.000 chiếc được bán ra tại thị trường trong nước vào năm 2016.

Gerardo Jessen, Regional Sales Manager Citroën; Soledad Bereciartúa, giám đốc truyền thông của ô tô và Sebastian Parra, người đứng đầu của các đại lý cùng tên, di chuyển đến các chi tiết báo chí của mô hình và tiếp thị.

download 9shot

“Cordoba có tất Dowload 9shot mới nhất 2016 cả các điều kiện để một thành phố lớn và núi một vài phút, kịch bản chỉ đến sản phẩm này, mà cũng có một mức giá rất cạnh tranh trong ba tùy chọn của nó,” Bereciartúa mô tả.

Citroen đã bán được hơn 21.850 chiếc trong năm cuối cùng trong tổng số. Với Aircross hy vọng sẽ bổ sung khoảng năm thêm, trong đó 10 phần trăm sẽ được bán tại thị trường Cordoba, bà mô tả Jessen.

Parra nhớ lại rằng nhà máy bao gồm mô hình này trong PEA 4 (Kế hoạch giao hàng được bảo hiểm), “như vậy, trong phần thứ tư, làm cho một giao hàng từ 74.487 peso, khách hàng có thể đưa bạn, với một sự cân bằng của 59 đợt từ 4.258 peso mỗi, “ông nói.

Al Aircross, cung cấp Tải 9shot cho di động của bạn đi nào các lợi ích của việc biết C3 Picasso, được sản xuất tại nhà máy ở Puerto Real (Brazil) trong ba phiên bản: Live, Feel và Shine. Giá danh sách khác nhau, từ 270.000 peso và 320.000 peso, theo mức độ trim.

Trong sự kiện tổ chức tại Lái Villa Allende, đầu bếp người Pháp Christophe Krywonis (Masterchef ), ông được cung cấp một trải nghiệm người sành ăn .

Related Articles

Add Comment