Wagnerline tiếp tục không suy giảm với bóng ngắn trum ban ca

Category: Lời yêu thương 0 0

Wagnerline tiếp tục không suy giảm với bóng ngắn trái trang fizzing xuống trum ban ca  sau khi bóng ngắn với cặp Úc. Được các trọng tài sẽ bước vào?Nên họ? Tôi nói cho anh ta đi cho nó. Thật tuyệt vời để nhìn thấy một người đàn ông trum ban ca  bowling ở 132 km / h nhưng thực sự tin rằng ông là tái lâm của Michael Holding.

trum ban ca

Với Henry hoạt động để giảm dần trở về, McCullum mang Boult trở lại từ Giới thiệu về những loại súng có trong Trùm bắn cá  cuối cùng của mình với hy vọng rằng ông có thể vượt khỏi Khawaja.ổ đĩa thứ hai một chút lúng túng đi từ cơ thể của mình, nhưng vẫn quản lý ba với thời gian tuyệt vời của ông về bóng.

Neil Wagner được theo đúng nghĩa đen ném mình vào nhiệm vụ bây giờ và đi đâm vào sân trong của mình theo thông qua như Khawaja bị chệch hướng. Giống như ở đường sáu wicket của mình trong hiệp đầu tiên, đó là tất cả bouncers, tất cả các thời gian. Nó hoàn toàn có thể dự đoán được và chưa chiến thuật bowling duy nhất mà đã liên tục gặp rắc rối với người dân Úc.

trum ban ca

Ra đi của Warner! Đó là một sự lệch lớn ra khỏi găng tay khi ông Cách làm nhiệm vụ trong trùm bắn cá đã cố gắng để gài bóng xuống chân thiện mỹ và Watling di chuyển xung quanh để có những đánh bắt đơn giản. Nó lấy một xem xét lại để thiết lập nó, nhưng New Zealand có một bước đột phá!

Related Articles

Add Comment