Xi thậm chí mở rộng thông điệp của ông ola chat

Category: Tình yêu 0 0

Xi thậm chí mở rộng thông điệp của ông đến Hoa Kỳ, nơi mà bộ phận quốc ola chat tế của CCTV đã được trên một spree thuê , đôn đốc các phóng viên của mình để đăng ký để đẩy quyền lực mềm toàn cầu đảng Cộng sản.

“Kể chuyện thực sự của Trung Quốc,” Xi nói với nhân viên tại trụ sở ola chat Washington của CCTV trong một cuộc trò chuyện liên kết video, thêm: “Tôi tin rằng công việc của bạn sẽ [được] tốt hơn và tốt hơn.”

ola chat

Một đoạn video đăng bởi CCTV trên Youtube , mà bị chặn tại Trung  Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 Quốc đại lục, cho thấy tiếng vỗ tay nhân viên rõ ràng tưng bừng của kênh giận dữ khi họ được giải quyết bằng cách trả lương của họ.

“Cảm ơn những lời động viên và lời chúc tốt đẹp,” Ma Jing, Tổng giám đốc của CCTV Mỹ, nói với chủ tịch, hai bên là một số cười nhân viên Mỹ.

Trong vòng vài giờ tham quan mốc Xi của tổng kiểm soát của đảng của phương tiện truyền thông nhà nước của Trung Quốc là trên chương trình đầy đủ trong một loạt ý phun.

ola chat

Trong một mảnh, Tân Hoa Xã khẳng định “các phóng viên, các chuyên Cài đặt ứng dụng ola chat về máy  gia và sinh viên chuyên ngành báo chí” đã có tất cả ca ngợi ý kiến của tổng thống trên báo chí.

Zhang Tie, một nhà báo đảng làm chủ, nói với hãng tin bên ương: “ý chí của Đảng và mệnh đề của nó nên được tiếng nói mạnh mẽ của thời đại.”

nhà báo Trung Quốc đã “lấy cảm hứng và khuyến khích bởi lần Xi để các phương tiện truyền thông và sự thừa nhận của ông về sự siêng năng của họ”, Tân Hoa xã đã đi vào.

Related Articles

Add Comment